แหม่มโพธิ์ดำ ประกาศช่วยส่งเสียเด็กสู้ชีวิตถูกพ่อทำร้าย ลั่นพ่อมันไม่เลี้ยง…กูเลี้ยงเอง!!

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง เเหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่งบุกเข้าทำร้ายร่างกายเด็กในที่ทำงาน ท่ามกลางเพื่อนร่วมงานที่ถ่ายคลิปวิดีโอและพยายามช่วยกันห้าม แต่ไม่ไม่ได้ผล จนเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง และร่วมกันแชร์คลิปออกไปเป็นจำนวนมาก เพื่อให้เด็กคนดังกล่าวได้รับความช่วยเหลือ

ล่าสุด เพจแหม่มโพธิ์ได้โพสต์ความคืบหน้าเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเปิดเผยว่า…

เคสที่น้องถูกพ่อทำร้ายไปกระทืบเด็กถึงที่ทำงานนี่โหดมากนะ เด็กอายุแค่สิบห้าปี หาเลี้ยงตัวเอง ดูแลยายตั้งแต่สิบขวบ ยายก็แก่เก็บขยะขาย บางวันไม่มีกิน ก็กินข้าวคลุกน้ำปลา คลุกน้ำตาล พ่อเอะอะทุบตี แต่ไม่เคยสวนกลับ น้องบอกจะสวนได้ไง เขาเป็นพ่อผมครับพี่ ก่อนจะมีเหตุการณ์โหด น้องประสบอุบัติเหตุ ใส่เหล็กในกราม พูดไม่ถูกหู พ่อตบกรามแตก ตอนนี้ระบบขบฟันยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์เลย ปกติอยู่กับลุง กับยาย

แต่วันนึงพ่อ ที่เคยโดนทั้งคดียา และคดีอื่นๆ ตอนกำลังจะออกจากคุก สัญญาดิบดีว่า จะออกมาดูแล ขยันทำงาน เลิกใบกระท่อม แต่พอมาอยู่ด้วย กลับทำร้ายน้องและพี่สาว ผิดคำพูด จนน้องต้องหนีไปอยู่ที่อื่น พอตามมาเจอ ก็ทำร้ายต่อหน้าสาธารณชน ตอนนี้แจ้งตำรวจ ที่สภ. โพธิ์แก้วแล้ว หลักฐานพร้อมขนาดนี้ ก็อยากให้พี่จับตัวคนทำผิดมาลงโทษ และอย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกเลยนะคะ ทางควีนเอง สิ่งที่ทำได้ คือจะช่วยกันกับลูกเพจ ส่งเสียเลี้ยงดูน้องจน 18 ปี และสัญญาว่าจะทำให้ชีวิตน้องดีกว่านี้ ในเมื่อพ่อมันไม่เลี้ยง กูเลี้ยงเอง จบ

keyboard_arrow_up