ดราม่าระอุ! ชาวเน็ตตามหาชื่ออดีต ‘เด็กวงโยฯ’ ยืมเงินคุณตัด หวังสกัดไม่ให้สมัครงาน

จากกรณีที่วงโยธวาทิตจากโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เคยขอเงินทุนสนับสนุนจาก ตัน ภาสกรนที นักธุรกิจคนดัง เพื่อนำไปในการเดินทางแข่งขันที่สหรัฐอเมริกา ในช่วงเดือนมีนาคมเมื่อ 4 ปีที่แล้ว และกลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคม

ล่าสุดได้มีสมาชิกพันทิปชื่อ พี่โจวครับ ตั้งกระทู้ว่า ‘ใครเก็บรายชื่อ เด็กวงโย สตรีวิทยา 2 ที่เคยบีบ รีดไถเงิน 4 ล้าน จากคุณตัน เมื่อ 4 ปีที่แล้วบ้างครับ’ โดยระบุว่า…ใครเก็บรายชื่อ เด็กวงโย สตรีวิทยา 2 ที่เคยบีบ รีดไถเงิน 4 ล้าน จากคุณตัน เมื่อ 4 ปีที่แล้วบ้างครับ ผมคิดว่าใกล้จะได้เวลาที่ขอทานเหล่านี้จะเรียนจบแล้ว กลัวว่ากลุ่มบุคคลอันตรายเหล่านี้จะเข้ามาเป็นเพื่อนร่วมงานในบริษัทผม จะได้ระวังตัวเอาไว้ ใครมีรายชื่อ ขอหน่อยนะครับ รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการก่อคดีนี้ด้วยนะครับ รบกวนส่งหลังไมท์ หน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

อย่างไรก็ตาม ภายในโพสต์ดังกล่าวได้มีผู้แสดงความเห็นอย่างกว้างขวาง ทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยกับวิธีดังกล่าว และต้องการให้อดีตวงโยฯ กลุ่มดังกล่าว แสดงความรับผิดชอบด้วยการคืนเงินคุณตัน แต่ขณะเดียวกันก็มีคนจำนวนมากที่มองว่าเป็นการทำลายอนาคตของคนบางกลุ่ม ที่ไม่มีส่วนรู้เห็นกับเรื่องที่เกิดขึ้น และทางเจ้าของเงินทุนดังกล่าวก็ไม่ได้ออกมาเรียกร้องอะไร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : วงโยโรงเรียนดัง คือเงินคุณตันหรือยังเอ่ย ?? 4 ปีแล้วนะ ไปขอยืมไว้เท่าไหร่ เขาไม่คิดดอกเบี้ยนี่บุญเท่าไหร่แล้ว

keyboard_arrow_up