แหม่มโพธิ์ดำ อัพเดทอาการ ‘ตาซาเล้ง’ เผยทรุดหนัก-ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

จากกรณีที่ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดลงในโลกออนไลน์ เป็นภาพของคุณตาท่านหนึ่งวัย 80 ปี กำลังปั่นรถซาเล้งเข้าซอย และสวนกับรถจักรยานยนต์คันหนึ่งซึ่งขับมามือเดียว อีกมือใช้โทรศัพท์มือถือไปด้วยและเฉี่ยวชนกันเป็นเหตุให้รถคันนั้นล้มลง โดยคนขับรถจักรยานยนต์ได้เดินตามมาและทำร้ายคุณตาจนได้รับบาดเจ็บ ที่ล่าสุดสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว (อ่านเพิ่มเติมที่ : จับแล้วโจ๋โหดเตะคุณตาขับซาเล้ง สลบ! อ้างถูกชนแล้วหนี-สำนึกผิดอยากขอขมา (คลิป))

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพและข้อมูลอัพเดทของคุณตาคนดังกล่าว โดยระบุว่า…นี่คือสภาพคุณลุงขี่ซาเล้งที่ถูกจ๊อดกระโดดถีบ จากคนแข็งแรง ตอนนี้คือไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย นั่งไม่ได้ ยืนไม่ได้ ตัวคนก่อเหตุมาขอเจรจาผ่อนจ่ายเดือนละสามพันจะไปพออะไร เดี๋ยวไง พรุ่งนี้จะให้พี่เต้ไปเยี่ยม และพาลูกเขาไปเปิดบัญชีช่วยเหลือเบื้องต้น เพื่อให้เงินทุกบาททุกสตางค์ไปถึงคุณลุงทั้งหมด สงสารมากเลย

นอกจากนี้ยัง ทางเพจยังเตรียมเปิดบัญชีคู่ เพื่อทางทีมงานจะได้ช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ พร้อมอธิบายว่าปกติไม่ค่อยยุ่งเรื่องการเงิน แต่เคสนี้ได้สัญญากับครอบครัวแล้วว่าจะช่วยดูแลกันตลอดไป และเพื่อตัดปัญหาไม่ให้พี่น้องและครอบครัวมีปัญหาเรื่องเงิน

keyboard_arrow_up