เหยื่อสาวแฉ! ชายสนิทลวงส่งก๊วนรุมโทรม อ้างกลัวถูกกระทืบ – ตร.ล็อก 4 หนีอีก 2 (คลิป)

จากกรณีหญิงสาวถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมข่มขืน และถ่ายคลิปไว้ ก่อนข่มขู่ว่า หากแจ้งความ จะปล่อยคลิปลงโซเชียล โดยเหตุดังกล่าวเกิดวันที่ 14 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 02.00 น.
อัน (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความ

วันนี้ (16 มี.ค) ทีมข่าวอมรินทร์ ได้เดินทางมาที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี เพื่อพบกับ น.ส.อัน (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น หลายคนอาจจะมองว่า เป็นการสมยอม ขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง เพราะตนไม่รู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ตอนที่ นายกิต (นามสมมติ) และ นายบีน (นามสมมติ) ล็อกห้อง และปิดไฟ ตนเองร้องไห้ และพยายามยกมือไหว้ขอร้อง แต่ไม่มีใครฟัง

หลังจากนั้น นายกิต สั่งการให้นายบีน ล็อคตัวตนไว้ เพื่อที่จะข่มขืน ตนพยายามดิ้นขัดขืน ซึ่งนายกิต ตะคอกตนว่า “อย่าเสียงดัง” ก่อนจะขืนใจเพื่อสำเร็จความใคร่ ซึ่งเมื่อคืน (15 มี.ค.) ที่ผ่านมา แฟนเก่าของตน ได้ส่งข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กมาบอกว่า “เห็นคลิปแล้วนะ” ตนจึงรู้ว่าทางกลุ่มผู้ก่อเหตุ ได้ปล่อยคลิปในโลกโซเชียลจริง และในวันนี้ตนต้องการจะมาสอบถามความคืบหน้าทางคดี เพื่อดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

น.ส.อัน ผู้เสียหาย ให้สัมภาษณ์ทีมข่าว
ล่าสุด นายดุ๊ก ได้ส่งข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กมาบอกตนว่า “ขอโทษ ที่ทำไปเพราะถูกขู่ ถ้าไม่ทำจะโดนกระทืบ” ขณะเดียวกัน น.ส.ดิม (นามสมมติ) ส่งข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กมาหาตนเช่นกันว่า “ขอโทษได้ป่ะ” ตนจึงตอบกลับไปว่า “ไม่ยอม” ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
หอพักกลุ่มคนร้าย ในซอยรังสิต-นครนายก16

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ ที่เป็นหอพักของกลุ่มคนร้าย ภายในซอยรังสิต-นครนายก16 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ทีมข่าวสอบถามเจ้าของหอพัก ซึ่งทางหอพักไม่สะดวกให้เก็บภาพ และสัมภาษณ์ แต่ยินดีให้ข้อมูล โดยเล่าให้ทีมข่าวฟังว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งคาดว่า อายุเยอะกว่ากลุ่มก่อเหตุ เข้ามาพร้อมกับผู้หญิงสวมกางเกงขาสั้น ติดต่อขอเช่าห้องพัก หลังจากนั้นก็ไม่เคยเห็นอีก เห็นเพียงกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาที่หอพักกว่า 10 คน

นางอุ๋ย ผู้ที่อยู่หอพักเดียวกับกลุ่มคนร้าย ให้ข้อมูลกับทีมข่าว

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้พบกับ นางอุ๋ย อายุ 29 ปี ผู้อยู่หอพักเดียวกับกลุ่มคนร้าย เปิดเผยว่า กลุ่มคนร้ายเข้ามาอยู่หอนี้ประมาณ 4-5 วันแล้ว ส่วนมากจะเห็นเด็กผู้ชาย คาดว่าอายุไม่ถึง 20 ปี นั่งรวมตัวที่หอพักประมาณ 10 คน ท่าทางเกเร และเด็กผู้หญิง 2 คน คนนึงผอม อีกคนท้วม ท่าทางเกรี้ยวกราด สูบบุหรี่ และมักจะส่งเสียงดัง ซึ่งคืนที่ผ่านมาได้ยินเสียงคนทะเลาะกันรุนแรง และมีเสียงผู้หญิงร้องไห้ แต่ตนไม่กล้าออกมาดู เพราะเกรงว่าอาจจะได้รับอันตราย

ถนนรังสิต-นครนายก
ต่อมาทีมข่าวได้เดินทางไปที่ ถนนรังสิต-นครนายก จุดที่กลุ่มคนร้ายนำผู้เสียหายมาทิ้งไว้ ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนี โดยห่างจากหอพักจุดเกิดเหตุประมาณ 2-3 กิโลเมตร
สถานีตำรวจภูธรจุฬาลงกรณ์
ทั้งนี้ ทีมข่าวได้กลับมาที่สถานีตำรวจภูธรจุฬาลงกรณ์อีกครั้ง จึงทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้เสียหาย และกลุ่มที่ก่อเหตุไว้ภายในห้องสืบสวน ต่อมา น.ส.นุ่น (นามสมมุติ) เพื่อนของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนรู้ว่า น.ส.อัน และ นายดุ๊ก รู้จักกันมานานแล้ว และตกลงคบเป็นคนสนิทกัน ซึ่งนายดุ๊ก ดูเป็นคนดี แต่ไม่รู้ว่า ทำไมถึงก่อเหตุลักษณะนี้ พร้อมยืนยันว่าตนและ น.ส.อัน ไม่รู้จักกลุ่มคนร้าย
เบื้องต้น กลุ่มคนร้ายให้การปฏิเสธ และเบี่ยงเบนว่าไม่ได้ก่อเหตุ และไม่เคยพูดคุยใดๆทั้งสิ้นกับผู้เสียหาย แต่ส่งสายตาไม่พอใจให้ทุกครั้งที่เดินผ่าน
อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวได้โทรศัพท์สอบถาม พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สุมบุญจิตร รองผู้กำกับสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นสามารมจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 1 ราย ซึ่งหลังจากนี้จะต้องสรุปสำนวนส่งอัยการเพื่อส่งศาลให้ดำเนินการต่อไป
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุแล้ว 4 ราย คือ นายดุ๊ก ผู้ที่ชักชวนมานั่งเล่นที่ห้อง น.ส.ดิม ผู้ถ่ายคลิป น.ส.สอง และ นายชิว ผู้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ยังมีที่หลบหนีอีก 2 ราย คือ นายบีน  และ นายกิต ที่หลบหนีไปอยู่บ้านญาติที่ต่างจังหวัด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการดำเนินการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

keyboard_arrow_up