“ครูปรีชา” ไม่ขอรับคำท้าสาบาน “ลุงจรูญ” ลั่นอยากท้า ไปเจอกันที่ศาล

จากกรณีคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ระหว่าง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ และนายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษฯ ที่เป็นปมปัญหาว่าใครเป็นเจ้าของที่แท้จริงอยู่ในขณะนี้

ล่าสุด วันนี้ (1ก.พ.) หลังจากที่ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ได้เปิดบ้านแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน พร้อมฝากคำท้าไปถึงครูปรีชา ใคร่ครวญ คู่กรณีในคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท และบรรดาพยานของครูปรีชา ให้ไปสาบานต่อหน้าศาลหลักเมืองกาญจนบุรี พร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ.นี้ เพื่อพิสูจน์ว่าใครเป็นคนพูดความจริง และใครเป็นคนโกหก

ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ  กับภรรยา

โดยขอให้สาบานว่าหากในคดีหวย 30 ล้านบาท นี้ใครพูดไม่จริงหรือพูดโกหก ขอให้เกิดความวิบัติต่อตัวเองและครอบครัว ซึ่งหลังจาก ร.ต.ท.จรูญ กล่าวคำท้าทายผ่านสื่อไปแล้วนั้น

ทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อเพื่อขอพบครูปรีชา แต่ถูกปฎิเสธที่จะให้เข้าพบโดยอ้างว่าติดธุระ และได้ให้สัมภาษณ์ผ่านโทรศัพท์ว่า ตนทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และขอฝากไปถึง ร.ต.ท.จรูญ ว่า ขอบคุณที่ออกมาให้สัมภาษณ์ และชวนไปสาบานต่อศาลหลักเมือง ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองกาญจนบุรี

นายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษฯ

แต่ตนขอบอกว่า ตนคงไม่ไปร่วมในการสาบานครั้งนี้ เนื่องจากตนได้เคยให้คำสัตย์สาบานว่า จะพูดความจริงตั้งแต่ครั้งที่เดินทางไปที่ศาลแพ่งแล้ว หาก ร.ต.ท.จรูญ อยากจะแสดงความบริสุทธิ์ใจ ก็ขอให้ไปสาบานพร้อมกันในตอนขึ้นศาลยุติธรรมจะดีกว่า เพราะเรื่องนี้คงจะต้องไปสู้กันต่อในชั้นศาลอย่างแน่นอน

keyboard_arrow_up