หลานสาววิ่งหนีจากบ้านทั้งน้ำตา หลังถูกลุงวัย 60 ลวนลาม ด้านลุงยืนยันไม่ได้ทำ (คลิป)

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 7 ธ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา สายตรวจ ต.บางวัว และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุหญิงขอความช่วยเหลือหลังถูกลุงลวนลามโดยวิ่งหลบหนีอยู่บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ใกล้เคียงทางเข้าโรงเรียนจันทร์เจริญ หมู่ 3 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ น.ส.ณัทฐวิภาณ์ รอดกอง อายุ 20 ปี วิ่งร้องไห้ออกมาจากข้างทาง ขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ ก่อนจะมีนายสุพจน์ บุรีนอก อายุ 60 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีฟ้า ทะเบียนกลฉ443 ฉะเชิงเทรา ตามมา และพยายามจะนำตัวน.ส.ณัทฐวิภาณ์กลับบ้าน โดยน.ส.ณัทฐวิภาณ์ไม่ยอมกลับ พร้อมบอกว่าตนเพิ่งจะวิ่งหนีตายออกมาบ้าน หลังถูกนายสุพจน์ซึ่งเป็นลุงพยายามทำอนาจารและลวนลามขณะอยู่บ้านกันสองคน ขณะที่ตนอื่นออกไปทำงานกันหมด

ทางตำรวจจึงได้ควบคุมนายสุพจน์เอาไว้ พร้อมนำตัวน.ส.ณัทฐวิภาณ์ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์11 เบื้องต้นสอบสวนนายสุพจน์ ให้การว่า ช่วงปีใหม่ได้กลับบ้านที่จ.มหาสารคาม แล้วทางญาติได้ฝากน.ส.ณัทฐวิภาณ์มาทำงานที่บางปะกง โดยมาพักอยู่ที่บ้านเลขที่30/1 หมู่ 4 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้ 4 วันแล้ว

วันนี้เห็นว่ายังไม่กินอะไรจึงเดินไปเรียกให้มาทำกับข้าวกิน แต่หลานสาวบ่นว่าอยากกลับบ้านแล้วก็ร้องไห้ก่อนจะเดินออกมานอกบ้าน ตนกลัวว่าจะเป็นอันตรายจึงขี่รถตามมา ไม่ได้ทำอนาจารหลานสาวแต่อย่างใด

ด้านน.ส.ณัทฐวิภาณ์ กล่าวว่า มาอาศัยกับลุงได้ 4 วัน เพื่อจะมาหางานทำ ทุกวันจะถูกลุงแตะเนื้อต้องตัวลวนลามหลายครั้ง จนวันนี้ไม่มีคนอยู่บ้าน นายสุพจน์เดินมาเรียกให้ไปทำกับข้าวและฉวยโอกาสทำอนาจาร ก่อนจะพยายามขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ตนตกใจกลัวจึงวิ่งหนีออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวพร้อมโทรแจ้ง 191 เพื่อประสานตำรวจในพื้นที่ให้ช่วยเหลือ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาทำอนาจารและอาจจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมได้ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ โดยนายสุพจน์ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

keyboard_arrow_up