เพจดังเปิด ‘นาฬิกาบิ๊กป้อม’ เรือนที่ 16 พร้อมตั้งข้อสังเกต…เพื่อนแต่ละคนข้อมือเท่ากันหรือ!?

ยังคงเป็นประเด็นดังข้ามปีที่ถูกจับตามองจากสังคมอย่างมาก สำหรับกรณีคอลเลคชั่นนาฬิกาหรูของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และรมว.กลาโหม เมื่อล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก CSI LA ได้โพสต์ข้อมูลเผยแพร่การครอบครองนาฬิกาหรูเรือนใหม่ ที่โดยระบุว่าเป็นนาฬิกาแบรนด์ Rolex รุ่น Day-Date 36 ซึ่งทำจากทองคำ18K rose gold มีราคาซื้อขายในตลาดอยู่ที่ 1.2 ล้านบาท โดยภาพดังกล่าวถูกถ่ายเมื่อครั้งที่ พลเอกประวิตร เดินทางเยือนนครฮานอย ประเทศเวียดนาม วันที่11 ตุลาคม 2553 ขณะดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในสมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เลขาธิการ ป.ป.ช. ได้เปิดเผยความคืบหน้ากรณีนาฬิกาหรูและแหวนเพชรของพลเอก ประวิตร ว่าสัปดาห์หน้าจะเริ่มนัดหมายบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ในเบื้องต้น 4 คน มาสอบถามข้อเท็จจริง โดยระบุว่าทั้ง 4 คนเกี่ยวข้องกับนาฬิกาของพลเอก ประวิตร ทุกเรือน แต่ขอยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ รวมถึงไม่เปิดเผยด้วยว่า 4 คนที่เกี่ยวข้องคือรายชื่อที่พลเอก ประวิตร ระบุไว้ในเอกสารชี้แจงหรือไม่

ซึ่งทางเพจดังกล่าวได้ตั้งข้อสังเกตเรื่องนี้ว่า นาฬิกาหรูที่อยู่บนข้อมือของรองนายกฯ ส่วนใหญ่เป็นรุ่นที่มักตัดและปรับสายให้มีขนาดพอดีกับข้อมือของผู้ใส่ จึงทำให้ผู้ชายมักไม่ค่อยหยิบยืมนาฬิกากัน จึงทำให้เกิดความสงสัยว่าเพื่อนแต่ละคนของ พล.อ.ประวิตร นั้นมีขนาดข้อมือเท่ากันหรือไม่

keyboard_arrow_up