ห้องน้ำวัดก็ไม่เว้น! ลุงเพื่อนบ้านหื่น ลวง ด.ญ.10 ขวบ ข่มขืนนับไม่ถ้วน

เพื่อนบ้านวัย 65 ปี ลวงเด็กหญิง 10 ขวบ ไปทำอานาจารในห้องน้ำวัด และห้องน้ำสาธารณะนับ 10 ครั้ง ขณะที่น้าของเด็ก เมื่อรู้ข่าวก็ตกใจ เพราะผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเพื่อนบ้าน ที่รู้จักสนิทกับครอบครัวเป็นอย่างดี ตอนนี้เข้าแจ้งความดำเนินคดีแล้ว

วันที่ 4 ธ.ค.60 ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง เข้าตรวจสอบห้องน้ำสาธารณะ ในสวนสาธารณะเขื่อนยาง ฝั่งบ้านดง ตำบลสบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง หลังจากที่นางเอ ซึ่งเป็นน้าของเด็กหญิงบี วัย 10 ขวบ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ว่าถูกนายโดด อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านลวงหลานสาวไปพยามข่มขืนที่ห้องน้ำสาธารณะ นับ 10 ครั้ง โดยแต่ละครั้งจะให้เงิน 300-500 บาท กระทั่งมีคนไปพบเจอและมาบอกนางเอ ก่อนเข้าแจ้งความดำเนินคดี

ด้าน เด็กหญิงบี เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นายโดด ได้ล่อลวงตนเองมากระทำการล่วงละเมิดทางเพศที่นี่หลายครั้ง พร้อมกำชับว่าอย่านำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร โดยแต่ละครั้งจะให้เงิน 300 – 500 บาท ซึ่งก่อนหน้านี้นายโดดได้เจอตนเองขณะกำลังขี่รถจักรยานเล่นอยู่ภายในหมู่บ้าน และได้ชวนตนเองไปที่วัดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้เคียง โดยบอกว่าจะพาไปเอาขนมที่พระ แต่เมื่อไปถึงวัดดังกล่าว นายโดดได้ดึงแขนตนเองเข้าไปภายในห้องน้ำของวัด และได้พยามสอดใส่อวัยวะเพศและกระทำอนาจารที่ภายในห้องน้ำของวัดดังกล่าวจำนวน 2 ครั้ง โดยแต่ละครั้งห่างกันประมาณ 1 สัปดาห์ และน่าจะมีเด็กที่ถูกกระทำอนาจารเช่นเดียวกับตนอีก 1 คน แต่อยู่คนละหมู่บ้านกัน

โดยครั้งล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา นายโดดได้พาตนมาที่ห้องน้ำภายสวนสาธารณะดังกล่าว และพยายามที่จะสอดใส่อวัยวะเพศ โดยบอกว่าหากตนเองให้ความร่วมมือจะจ่ายเงินให้ 2,000 บาท เพื่อให้ไปจ่ายค่าเช่าบ้าน แต่ตนเองรู้สึกเจ็บจึงร้องออกมา ขณะนั้นมีชาวบ้านที่ได้ยินเสียงร้องจึงมาเคาะประตู นายโดดจึงรีบสวมกางเกง ก่อนเปิดประตูออกแล้วขี่จักรยานหนีไป และก่อนที่จะหลบหนีได้ให้เงินมา 500 บาท อีกด้วย


ทั้งนี้ นางเอ น้าสาวของเด็กหญิงบี ยังเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า นายโดด รู้จักกับคนในบ้านอย่างดี ก็ไม่คิดว่านายโดดจะมีพฤติกรรมเช่นนี้ โดยอาศัยความยากจนของคนทางบ้านตนเองมาล่อลวงหลานสาวไปกระทำมิดีมิร้าย พร้อมระบุว่าจะดำเนินคดีกับนายโดดให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up