คาดฝีมือคู่อริเก่า! ‘กัสจัง แม็กซิม’ ร้อง ปอท.ถูกนำภาพโพสต์ขายบริการทางเพศในต่างแดน (คลิป)

กัสจัง แม๊กซิม พริ้ตตี้สาว นำหลักฐานเข้าแจ้งความ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) หลังถูกคนเอารูปเธอ และเพื่อนๆ พริตตี้ไปโพสต์ขายบริการทางเพศในต่างแดน คาดน่าจะเป็นคู่อริเก่าที่เคยมีปัญหากันมาก่อน

นางสาวอภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ หรือ กัสจัง อายุ 24 ปี พร้อมด้วยทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร เข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. หลังถูกแอดมินเพจแห่งหนึ่ง เอารูปของเธอและเพื่อนๆพริตตี้ รวมทั้งหมด 6 คน ไปโพสต์ประกาศขายบริการทางเพศ ยังต่างประเทศ

ซึ่งเจ้าตัวคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือคู่อริที่เคยมีปัญหากันมาก่อน ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสียแก่ชื่อเสียง และส่งผลกระทบในเรื่องการจ้างงาน และสภาพจิตใจของคนในครอบครัว ทั้งนี้ต้องการให้เจ้าหน้าที่นำคนผิดมาลงโทษ รวมทั้งเอาผิดกับผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในลักษณะที่ทำให้เธอเสียหาย

ด้านนายรณณรงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะให้พนักงานสอบสวนดำเนินในข้อหา พรบ.คอมพิวเตอร์และข้อหาหมิ่นประมาท กับเจ้าของเพจและผู้ที่เข้าไปคอมเม้นท์ในโพสต์ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลก่อนว่าเข้าข่ายความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์หรือไม่ หรือหากเข้าข่ายในความผิดหมิ่นประมาท ก็จะประสานงานส่งเรื่องต่อให้สน.บางขุนเทียน ซึ่งเป็นสน.ท้องที่ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

keyboard_arrow_up