โจ๋โหด! ปาระเบิดเพลิงใส่ลูกตร. ไฟลุกท่วมร่างก่อนกระทืบซ้ำ อาการสาหัส (คลิป)

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 60 เวลาประมาณ 01.30 น. เกิดอุบัติเหตุที่บริเวณด้านหลังมหาวิยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชายหนุ่มคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน แต่ถูกปาระเบิดเพลิงใส่ ทำให้รถจักรยานยนต์ล้มลงและเกิดเพลิงลุกไหม้ ได้รับบาดเจ็บจากการถูกไฟคลอกไปครึ่งตัว เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาล

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนาย กุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี เป็นลูกชายของนายตำรวจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวยี่ห้อ ยามาฮ่า นูโว สีเหลืองจอดอยู่ สภาพไหม้เกรียมทั้งคัน สอบถามพยานรายหนึ่ง เป็นเพื่อนของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายกุลธวัชได้เดินทางมาหาตนที่บ้าน แต่โดนภรรยาโทรศัพท์ตาม บอกให้แวะซื้อของกลางทางแล้วมาเจอกันที่บ้าน นายกุลธวัชจึงได้ยืมรถจักรยานยนต์ของตนไปเพื่อขับกลับบ้าน ระหว่างทางก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าผู้ก่อเหตุคือคู่อริ วัยรุ่นทั่วไป หรือคนร้ายที่ต้องการหวังชิงทรัพย์

สอบถามกับแท็กซี่รายหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 4-5 คน ขี่รถจักรยานยนต์วนไปวนมา ก่อนที่จะปาระเบิดเพลิงใส่ผู้บาดเจ็บ เมื่อรถของนายกุลธวัชล้มลงและถูกไฟลุกไหม้ กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็ลงจากรถและมากระทืบซ้ำ แต่คิดว่ากลุ่มวัยรุ่นน่าจะกลัวผู้บาดเจ็บเสียชีวิต จึงลากร่างออกมาจากกองไฟหลังจากนั้นก็แยกย้ายหลบหนี

ส่วนอาการล่าสุดของนายกุลธวัช แพทย์ให้ข้อมูลว่า ร่างกายท่อนล่างถูกไฟไหม้อย่างหนัก บาดเจ็บสาหัสและอาจจะต้องมีการผ่าตัดสมองเพิ่มเติมเพราะมีอาการสมองบวม ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง กำลังประสานกับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานให้มาสำรวจสภาพของรถ และจะไปตรวจกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

keyboard_arrow_up