หนุ่มควงปืนยาวปล้นร้านสะดวกซื้อ ชิงผูกคอตายหนีคดี! พร้อมทิ้งจดหมายขอขมา พบติดหนี้พนัน

กรณีเมื่อวันที่  7 พ.ย. 60 เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยาว บุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 2 ร้านภายในคืนเดียว ล่าสุด ตำรวจสน. ทุ่งสองห้อง และ สภ.คูคต กำลังตามจับกุมตัว ล่าสุดวันนี้ (10 พ.ย. 60) พบว่าคนร้ายผูกคอตายโกดังเก็บของแห่งหนึ่ง ในซอยวิภาวดี 70

ทราบชื่อคนร้าย คือ นายณัฐพงษ์ โสสุทธิ์ อายุ 29 ปี ใช้สายไฟผูกคอตนเองกับ โครงเหล็ก เสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 12 ชั่วโมง จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตายที่ผู้ตายเขียนทิ้งไว้จำนวน 3 แผ่น มีใจความขอโทษบุคคลใกล้ชิดหลายคน ที่ตัวเองได้ทำสิ่งผิดพลาดไปจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อทั้ง 2 แห่ง ทั้งในพื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง และ สภ.คูคต และพบรถจักรยานยนต์รวมทั้งหมวกกันน็อกคขาว ที่คนร้ายใช้สวมขณะก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บลายนิ้วมือ และดีเอ็นเอ สิ่งของทั้งหมดไว้ เพื่อใช้ตรวจเทียบกับการตรวจดีเอ็นเอของผู้เสียชีวิต เพื่อระบุยืนยันอีกครั้ง

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะปล้นร้านสะดวกซื้อ

นายชัยรัตน์ เทียมขุนทด อายุ 34 ปี เจ้าของอู่ ให้การว่า ผู้ตายเป็นคนเฉยๆ ทำมาหากินตามปกติ ทำงานอยู่ที่โกดัง ได้ประมาณ 1 ปี เป็นคนรับส่งอะไหล่รถที่อู่ และไม่ทราบเลยว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบเพียงว่าก่อนหน้านี้ผู้ตาย ติดเล่นการพนัน และมีคนมาทวงหนี้

ตำรวจคุยกับเจ้าของอู่

สำหรับนาย ณัฐพงษ์ โสสุทธิ์ ผู้เสียชีวิต เป็นผู้ก่อเหตุชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อในคืนวันที่ 7 พ.ย.โดยใช้อาวุธปืนยาวเข้าไปชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ บริเวณถนนกำแพงเพชร 6 ได้เงินไป 1 พันบาท และก่อเหตุซ้ำอีกวันเดียวกัน ที่ร้านสะดวกซื้ออีกแห่ง ย่าน พหลโยธิน 62 โดยได้เงินไป 7,000บาท กับ บุหรี่ 1 ซอง

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการไล่ตรวจกล้องวงจรปิด มาถึงบริเวณ ปากซอย วิภาวดี 70 จุดที่ ผู้ตายขับรถเข้ามา แล้วหายไป กระทั่งวันนี้ ทราบว่า ผู้ต้องหา ได้ผู้คอตายเพื่อหนีคดี หลังถูกเจ้าหน้าที่ไล่ล่าจวนตัวแล้ว

keyboard_arrow_up