ทุกระดับประทับใจ… ผู้โดยสารเป็นปลื้ม เมืองนนท์เปิด ‘ท่ารถตู้ใหม่’ แอร์เย็น เป็นระเบียบ

หลังโซเชียลมีการโพสต์ภาพท่ารถตู้ใหม่ หรูหราสะดวกสบายเหมือนในสนามบิน ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ คอสโม แวนสเตชั่น เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี พบอาคารโดยสาร อยู่ที่ชั้น 2 และติดแอร์เย็นสบาย ส่วนด้านล่างเป็นร้านค้านานาชนิดเพื่อให้ผู้ที่เดินทางมาได้แวะชอปก่อนขึ้นรถ

โดยที่นี่มีสถานีบริการไว้ที่หมด 6 สถานี คือ เมืองทอง-อนุสาวรีย์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, รามคำแหง, สนามหลวง, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเมืองทอง-บีทีเอสจตุจักร เปิดบริการตั้งแต่ ตี 5 ถึง 5 ทุ่ม ประชาชนที่จะใช้บริการ สามารถเดินเข้าไปกดบัตรคิว และจ่ายค่าโดยสารและรอขึ้นรถตามบัตรคิว เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้โดยสารอย่างมาก

นายภิญโญ ทองเจือ ผู้จัดการทั่วไป บอกว่าที่ทางบริษัทออกแบบให้อาคารมีสถานที่จอดรถตู้โดยสารสาธารณะ เพราะที่จอดรถด้านนอกต้องประสบปัญหาแดดร้อน ฝนตก ทำให้ผู้โดยสารไม่สะดวก ตนเห็นที่ต่างประเทศทำลักษณะแบบนี้หลายๆที่ ตนจึงได้นำแนวคิดมาทำให้ผู้โดยสารสะดวกสบาย และเป็นระเบียบมากขึ้น มีการจัดบัตรคิวตามสถานีไม่มีการแย่งกัน หลังจากนี้ตนคิดจะเปิดบริการสถานีรถตู้ต่างจังหวัดเพิ่มขึ้นเพื่อลดความแออัดใน กทม.และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนในพื้นที่ใกล้เคียง

keyboard_arrow_up