ไม่ได้หลอกหมั้น! สาวถูกกล่าวหา ยืนยันไม่เคยคิดเชิดเงินสินสอด ตามตัวได้ ไม่หนี (คลิป)

สืบเนื่องจากกรณีที่ นายแมน ( นามสมมุติ ) ได้ถูก นางสาว กิ่งแก้ว ( นามสมมุติ ) และมารดา หลอกลวงเงินหมั้นไปจำนวนทั้งสิ้น 5 หมื่นบาท พร้อมทองอีก 25 สตางค์ โดยทั้งสองตกลงปลงใจกันที่ จะเข้าพิธีหมั้น ภายหลังจากรู้จักกันเป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือนผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์นั้น

ล่าสุดวันนี้ (4 ต.ค. 60) ที่สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง จ.ปทุมธานี นายแมน ( นามสมมุติ ) ได้เดินทางเพื่อเข้ามาพบกับ นางสาว กิ่งแก้ว ( นามสมมุติ ) เพื่อพูดคุยถึงเรื่องคดีความ โดยนางสาว กิ่งแก้ว ( นามสมมุติ ) ถึงกรณีที่เกิดขึ้น ทราบว่า ส่วนตัวยอมรับทุกอย่างในช่วงเวลาคบกัน จวบจนถึงที่จะมีการตกลงปลงใจที่จะหมั้นกัน เกิดขึ้นรวดเร็วมาก ซึ่งการตกลงหมั้นกันในครั้งนี้เป็นการตกลงกันด้วยความยินยอมของทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีลักษณะว่า จะเข้าพิธีหมั้นกันกลางเดือนตุลาคม เนื่องจากตนเองและฝ่ายชายมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันแล้ว

แต่ทางแม่ของตนเองบอกว่าค่าสินสอดที่ฝ่ายชายจะมอบให้ตอนแรกจำนวน 2 หมื่นบาท น้อยเกินไป เลยขอเป็นเงินสด 5 หมื่นบาทพร้อมทองอีก 25 สตางค์ พร้อมยืนยันว่า ไม่เคยคิดจะหลอก และไม่คิดจะหนี เพราะทุกวันนี้ตัวเองยังคงประกอบอาชีพอยู่ที่เดิม อาศัยอยู่ที่เดิม นอกจากนี้ นางสาว กิ่งแก้ว ( นามสมมุติ ) ยังบอกด้วยว่า ในขณะนี้จะยังไม่มีการคืนเงินสินสอด เนื่องจากในวันหมั้น ฝ่ายตนเองเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม นางสาว กิ่งแก้ว ( นามสมมุติ ) ยังยืนยันด้วยว่า ไม่ได้มีชายอื่นตามที่นายแมน ( นามสมมุติ ) กล่าวอ้าง และตนเองไม่มีพฤติการณ์หลอกลวงลูกค้าในการขายของออนไลน์ ตามที่ตกเป็นกระแสข่าวแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up