กระทืบชายชู้หวิดดับ! เปิดใจ รปภ.คลิปโหด รับแค้นปรนเปรอแต่เมียไม่รักดี เฉดหัวพ้นชีวิต (คลิป)

กลายเป็นประเด็นที่สังคมออนไลน์กล่าวถึงอย่างมาก หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nattapon Tongdee โพสต์คลิปวิดีโอ และภาพนิ่ง ชายนอนจมกองเลือด โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังปฐมพยาบาล พร้อมระบุข้อความ ชายรายดังกล่าวถูกทำร้าย เพราะเล่นชู้กับแฟน โดยพากันมานอนในบ้านของผู้ก่อเหตุ ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) และขับรถส่งของ ทำให้เลิกงานกลับบ้านเช้าแต่วันเกิดเหตุเลิกงานเร็วจึงทำให้ทราบว่าแฟนแอบมีชู้

ล่าสุด วันนี้(27 ก.ย.) ทีมข่าวได้ลงพื้นที่มาที่เกิดเหตุย่านหนองจอก พบว่าห้องดังกล่าวเป็นห้องเช่าของนายสุชาติ เขียนทอง อายุ 24 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนทำงานเป็น รปภ.เข้างานเย็น เลิกตอนเช้า และได้ขับรถส่งของต่อ กว่าจะกลับบ้านคือช่วงเที่ยงวัน โดยก่อนหน้านี้คบกับแฟนมาเป็นเวลากว่า 5 เดือน จึงให้แฟนย้ายเข้ามาอยู่กับตนที่บ้านเช่า จนวันเกิดเหตุ คือวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนเลิกงานเร็ว และกลับมาบ้านช่วง 21.00 น. ซึ่งขณะที่ตนได้เดินไปล้างเท้าหลังบ้าน ก็พบว่ามีผู้ชายเดินออกจากห้องน้ำ กำลังจะเดินเข้าไปในห้องนอน ตนจึงเดินตามเข้าไปพร้อมกับเปิดประตู จึงเห็นภาพชายรายดังกล่าวกำลังคลอเคลียกับแฟนของตน

ขณะนั้นนายสุชาติ ได้ตัดสินใจเข้าไปทำร้ายร่างกายชายคนดังกล่าวจนเลือดอาบ ระหว่างนั้นแฟนได้เข้ามาห้าม แต่ตนไม่ได้ฟัง พร้อมกับถามว่าสาเหตุที่ลักลอบเล่นชู้กันเป็นเพราะอะไร แต่ทั้ง 2 คนไม่ได้ตอบคำถามแต่อย่างใด

นายสุชาติ เขียนทอง อายุ 24 ปี ผู้ก่อเหตุ

นายสุชาติ บอกอีกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการหยามเกียรติอย่างมาก เพราะตัวเองต้องทำงานทั้งวันทั้งคืน หาเงินมาจ่ายค่าเช่าบ้าน แต่แฟนกลับเอาชู้มานอนถึงในห้องนอน โดยภายหลังจากเกิดเหตุ ตนได้ไล่แฟนออกจากบ้าน และเลิกติดต่อกัน ส่วนผู้ชายยังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เนื่องจากได้รับการกระทบกระเทือนบริเวณศีรษะ แต่คู่กรณีไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับตนแต่อย่างใด

ทนายเกิดผล แก้วเกิด

ทางด้าน ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้เปิดเผยความรู้ด้านกฎหมายเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ต้องแยกเป็นประเด็น โดยประเด็กแรก ต้องดูว่าทั้ง 2 คนได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามี ภรรยา ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ แต่กรณีนี้ฝ่ายหญิงมาอาศัยอยู่กับฝ่ายชาย โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมายนั้น ทางกฎหมายให้ถือว่าฝ่ายหญิงจะไปยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายอื่นก็ได้ เป็นสิทธิ์ของฝ่ายหญิงจะคบใครก็ได้ หากเขาไม่กลัวสังคมประณาม
ประเด็นต่อมาคือ กรณีฝ่ายชายที่เป็นแฟนของฝ่ายหญิง ไปทำร้ายชายอีกคนที่เป็นชู้ มีความผิดในข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนถ้าทำให้บาดเจ็บสาหัสมีโทษจำคุกสูงสุดไม่เกิน 10 ปี แต่ด้วยเหตุการณ์ดังกล่าว ทางผู้ก่อเหตุเกิดบันดาลโทสะ เนื่องจากดูว่าถูกข่มเหงทางจิตใจ ศาลจะพิจารณาโทษน้อยกว่าที่กฎหมายกำหนด ส่วนข้อสงสัยเข้าข่ายประเด็นบุกรุกไหม คลิปนี้หนุ่มที่เป็นชู้ เข้ามายังบ้านของฝ่ายชายซึ่งเป็นผู้เช่านั้น หากเป็นไปด้วยความยินยอมจากฝ่ายหญิง ก็ไม่ถือว่ามีความผิดบุกรุกแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up