“ชมพู่ ก่อนบ่าย” อวดชุดชั้นใน พร้อมโชว์ลีลาขย่มเตียง จนต้อง… (คลิป)

ประเดิมตอนแรกไปอย่างสนุกสนานสำหรับช่วงใหม่แกะกล่อง “บุกห้องดารา” ในรายการ Apop บันเทิง 34 โดยนักข่าวแสนซน “โปสการ์ด” จากที่เคยพาเหล่าเนตไอดอลไปทำดี คราวนี้ขอเปลี่ยนจากทำดี มาขึ้นไปบุกห้องนอน ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง

ล่าสุด วันนี้(21 ก.ย.) ทีมข่าวได้บุกบ้านดาราสาว “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ที่ยอมเปิดห้องนอน พร้อมเปิดเผยเรื่องต่างๆ ให้ได้ฟัง เมื่อเข้าไปห้องนอน จุดแรกที่ต้องมุ่งไปที่เตียงนอนผ้าปูสีส้ม ที่ตัดกับโทนห้องสีเทา ต้องบอกว่าเมื่อลองได้สัมผัสแล้วนุ่มสบายมากๆ โดยสาวชมพู่ บอกว่าตนเป็นคนค่อนข้างจริงจังเรื่องที่นอน แล้วจะทุ่มเทเงินในการเลือกซื้อที่นอนมากกว่าสิ่งอื่นในชีวิต เพื่อให้นอนสบาย เพราะการพักผ่อนสำคัญและทำให้ตนมีความสุข เนื่องจากตนเป็นหมอนรองกระดูกฉีก แต่ต้องขอบอกก่อนว่าเตียงนี้ “หนุ่มบอย” แฟนสุดที่รักของสาวชมพู่ สัมผัสมาแล้ว

สาวชมพู่ได้โชว์ชุด

จากนั้นสาวชมพู่ ยอมลงทุนเปิดตู้เสื้อผ้าให้ดู และได้โชว์ชุดนอนที่สาวชมพู่ได้ใส่นอน รวมถึงชุดชั้นในลายลูกไม้ ที่สาวชมพู่บอกว่าใส่ชุดดังกล่าวทีไรไม่ได้นอนทุกที โดยสาวชมพู่เล่าต่อว่าหลังจากอัพไซส์ต้องเปลี่ยนชุดชั้นใน โดยได้นำชุดชั้นในของเก่าไปบริจาค

ชมพู่ ก่อนบ่ายกับแฟนหนุ่ม

นอกจากนี้สาวชมพู่ยังเล่าถึงความประทับใจในแฟนหนุ่ม “บอย” ว่าเป็นผู้ชายที่ดี ธรรมะธัมโม รวมถึงเป็นคนชอบการ์ตูนญี่ปุ่นมากๆ เวลาไปญี่ปุ่นก็จะเข้าแต่ร้านโมเดลการ์ตูน จากนั้นพิธีกรหนุ่มถามถึงเรื่องเรือนหอ และเรื่องลูก เจ้าตัวก็บอกว่าเรือนหอได้มีวางไว้บ้าง แต่ไม่ใช่หลังดังกล่าว คาดว่าจะเป็นบ้านหลังใหม่ วางราคาไว้ประมาณ 10 ล้าน ส่วนเรื่องลูก ตนอยากมีเป็นทีมฟุตบอล 11 คน (ล้อเล่น) สาวชมพู่บอกว่า อยากมีคนเดียว ซึ่งตนอยากมีลูกผู้ชาย แต่คุณบอยอยากได้ลูกผู้หญิง เพราะเขากลัวว่าหากมีลูกผู้ชายจะเป็นเกย์

ส่วนใครอยากเจอสาวชมพู่ สามารถแวะมาหาเธอและอุดหนุนอาหารญี่ปุ่นรสเลิศได้ที่ร้าน “Anime Japanese Restaurant” หมู่บ้าน Town Plus ถนนนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร ซึ่งร้านจะเปิดเวลา 10.00-22.00 น. และหยุดทุกวันอาทิตย์ และสามารถ ติดตามช่วง “บุกห้องดารา” ได้ทุกวันอังคาร ในรายการ Apop บันเทิง 34 เวลา 19.50 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 และ Facebook : Apop บันเทิง 34, Instagram : @Apop_34

keyboard_arrow_up