เมียหลวงเปิดใจ บุกตบเมียน้อยทำรัก 13 ปีล่ม – ทนายชี้ตบสั่งสอน เจอภาพหยามโทษไม่หนัก (คลิป)

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมภาพนิ่งเหตุการณ์ที่แอบตามสามีที่คบกันมา 13 ปี เนื่องจากสงสัยว่ามีเมียน้อย ก่อนที่จะไปพบสามีอยู่กับสาวคนหนึ่ง ที่นุ่งผ้าเช็ดตัว นอกจากนี้ยังทราบอีกว่า หญิงคนดังกล่าวได้ตั้งท้องกับสามีตน และคลอดลูกมาแล้วอายุ 7 เดือน

ภาพขณะที่ภรรยาหลวงได้บุกเข้าไปหาภรรยาน้อย

ล่าสุด วันนี้ (31 ส.ค.) หลังจาก กรณีที่นางสาวอรทัย หรืออร ได้ให้หลานของฝ่ายสามีบันทึกคลิปภาพวิดีโอ ขณะเข้าไปพบกับสามีนายสมศักดิ์ ขณะเข้าไปหลับนอนกับภรรยาน้อยที่บ้านพักของฝ่ายภรรยาน้อย ที่แห่งหนึ่งและมีการต่อว่าต่อขานกันกับสามี จากนั้นนางสาวอรทัย ภรรยาหลวง ก็ได้เดินทางออกจากห้องพักของภรรยาน้อยและได้นำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาลงในโลกโซเชียล โดยมียอดกดไลค์มากถึง 4 ล้าน จนมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

นางสาวอรทัย หรืออร

ภายหลังคุณอรทัย ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่า เจ็บปวดที่สุดในชีวิตเป็นรักครั้งแรก รักมากที่สุด แต่ก็เจ็บปวดที่สุด รักกันมา13ปี มีลูกสาวด้วยกันมา 2 คน คนโตอายุ 13 ปี คนเล็กอายุ 3 ขวบ ตนก็ได้สร้างชีวิตกันมาด้วยความยากลำบาก ตั้งแต่ไม่มีทรัพย์อะไรด้วยกัน เรารักมาตั้งแต่อยู่สุรินทร์ แต่เขาก็แอบพบปะสาวๆด้วยการสนทนากันทางไลน์ทางเฟสบุ๊ก พอเดินทางเข้าไปทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สามีก็ติดต่อกับสาวคนดังกล่าวทราบว่าเขามีลูกติดหนึ่งคน และเลิกกับสามีไปแล้ว ทั้งสองคนมีการติดต่อกัน มาแอบนอนกัน จนมีลูกสาวกับผู้หญิงคนนี้หนึ่งคนอายุ 7 เดือน

ซึ่งตนเขาไปเพื่อต่อว่าต่อขาน เพราะความเจ็บปวดใจมาก อยากให้สามีรู้ว่าเราลำบากสร้างชีวิตแต่งงานกันมา13ปี แต่สามีตนกลับทำตัวได้ต่ำ หลายครั้งมากที่ทำให้หนูลำบากใจตั้งใจจะฟ้องร้องฟ้องหย่าแต่บรรดาญาติๆบอกว่าอย่าไปฟ้องมันเลยให้มันลำบาก เพราะเราก็ลำบากเสียเงินเยอะ ฟ้องไปมันก็ไม่ได้อะไรจากมัน สามีมันไม่อะไรเลย สิ่งที่หนูอยากให้สามีรับรู้ไว้ว่านี่คือรักครั้งแรกของหนูรักเขารักมากแต่ก็เจ็บปวดมาก

ขณะที่นายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความ เปิดเผยว่า หากถามว่ามีความผิดหรือไม่นั้น ต้องย้อนกลับไปมองว่าภรรยาหลวงได้มีการจดทะเบียนสมรสหรือไม่ หากไม่ได้จดทะเบียนสมรส ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปทำร้ายร่างกายไม่ว่าจะเป็นสามีหรือภรรยาน้อยได้ เพราะอาจจะถูกดำเนินคดีทำร้ายร่างกาย แต่หากภรรยาหลวงมีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายนั้น หากไปเจอสามีอยู่บนเตียงกับภรรยาน้อยในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ หากพลั้งมือทำร้ายร่างกายภรรยาน้อย ศาลมีความเห็นว่าสามารถทำได้ ไม่มีความผิดทางกฎหมาย เพราะถือว่าเป็นการรักษาสิทธิ์ของการเป็นภรรยาหลวง และภรรยาน้อยไม่มีสิทธิ์ที่จะแจ้งความดำเนินคดีกับภรรยาหลวง

แต่กรณีที่ปรากฎในคลิปที่มีการแชร์ เมื่อไปเจอสามีของตนอยู่กับภรรยาน้อย โดยขณะนั้นไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กัน ต่อให้ภรรยาน้องอยู่ในสภาพนุ่งกระโจมอก หากมีการทำร้ายร่างกาย ศาลมีความเห็นว่าเป็นการบันดาลโทสะ นอกจากภรรยาหลวงสามารถดำเนินคดีทางแพ่งได้ โดยสามารถเรียกร้องค่าเสียหายกับทางสามีของตนขึ้นอยู่กับชื่อเสียงของภรรยาหลวง หากเป็นที่รู้จักนับหน้าถือตาในสังคม ก็สามารถเรียกร้องค่าเสียหายได้ ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดู หรือทรัพย์สินของสามีภรรยาน้อยนั้นไม่มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้อง แต่หากทางภรรยาน้อยมีบุตรกับสามี และมีการเซ็นรับรองบุตรของภรรยาน้องถูกต้องตามกฎหมาย ก็มีสิทธิ์เต็มเหมือนกับบุตรของภรรยาหลวงทุกประการ

keyboard_arrow_up