สาวใหญ่ดิ้นทุรน ถูกเผาทั้งเป็น ฝีมือแก๊งค้ายา แค้นเผาทำลายไอซ์ที่ซุกในบ้าน (คลิป)

จากกรณี นางมาลัย อายุ 50 ปี ถูกรุมซ้อมและจุดไฟเผาอย่างโหดเหี้ยม จากการเข้าไปรู้เห็นเรื่องยาเสพติด และแอบนำไปเผาทิ้ง สร้างความโกรธแค้นให้กับแก๊งค้ายาเสพติด โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณตี 2 ของคืนวันที่ 1 ธ.ค. 62 ที่ขนำภายในซอยถนนสายบ้านต้นหยี หมู่ 11 บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

สภาพผู้บาดเจ็บ
สภาพผู้บาดเจ็บ ขณะพักที่โรงพยาบาล

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ สอบถามชาวบ้านในพื้นที่บ้านโคกเมา พบว่าที่เกิดเหตุเป็นขนำสภาพเก่า สร้างด้วยไม้มุงด้วยสังกะสี มีร่องรอยถูกไฟไหม้ทั้งที่นอน หมอน มุ้ง และเสื้อผ้า

บ้านที่เกิดเหตุ
บ้านที่เกิดเหตุ

ชาวบ้านเล่าว่า คืนเกิดเหตุ ช่วงตี 2 ได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทจากภายในขนำ และเกิดไฟไหม้ขึ้น และนางมาลัยได้วิ่งหนีตายลงจากขนำไป  เกือบ 1 กิโลเมตร และไปนอนอยู่ท้ายรถกระบะของชาวบ้าน จากนั้น ตอน 6 โมงเช้า เจ้าของบ้านออกมาเห็นนายมาลัยนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาล ในสภาพที่ถูกไฟไหม้

ภาพจำลองเหตุการณ์

ส่วนสาเหตุที่นางมาลัยถูกซ้อมและถูกจุดไฟเผา มีรายงานว่ามาจากเรื่องยาเสพติด เนื่องจากนางมาลัยได้พบเห็นการนำยาไอซ์มาซุกซ่อนไว้แถวบ้าน เพื่อเตรียมขายต่อ แต่นางมาลัยได้แอบนำยาไอซ์ซึ่งมีน้ำหนัก 3 ขีด ไปทำลายทิ้ง สร้างความโกรธแค้นให้กับผู้ค้ายา จึงนำมาซ้อมที่ขนำ เพื่อให้ชดใช้ค่ายาไอซ์ แต่น่าจะมีอาการเมายาจึงราดน้ำมันแล้วจุดไฟ

สำหรับนางมาลัย มีฐานะยากจน ลูก 4 คน แยกย้ายไปมีครอบครัวหมดแล้ว และอยู่บ้านเลี้ยงหลานเพียงลำพัง สามีติดคุกคดียาเสพติด บางวันก็เดินเก็บของเก่าขายประทังชีวิต

keyboard_arrow_up