ป้าแฉนาทีถูกลูกเจ้าหนี้ตะบันหน้า ใน รพ. แค่ค้างเงิน 500 สาปส่งให้ติดคุก (คลิป)

ความคืบหน้ากรณี นายพงศ์อนันท์ กิ่งคำ หรือเบิร์ด อายุ 27 ปี บุกไปชกหน้านางบุญนาค หลอดทอง อายุ 56 ปี ลูกหนี้ ซึ่งเป็นแม่บ้านกลางโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านพระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยผู้เสียหายได้มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.พระประแดง

ขณะเกิดเหตุ

วันที่ 22 พ.ย.62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สอบถาม นางบุญนาค ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า สาเหตุเกิดจากได้กู้เงินจากแม่ของ นายพงศ์อนันท์ จำนวน 4 หมื่นบาท เมื่อ 5 ปี ก่อน คิดดอกเบี้ยร้อยละ 20 ต่อเดือน ตั้งแต่ ปี 2557 โดยเจ้าหนี้ยึดบัตรเอทีเอ็มเงินเดือนไปกดใช้หนี้เดือนละ 1 พันบาทต่อเนื่องมา 4 ปีแล้ว ต่อมาปี 2561 เจ้าหนี้เสียชีวิตลง ผู้ก่อเหตุจึงมาเจรจาเปลี่ยนเงื่อนไข โดยบอกว่าเงินที่กดไปจากเอทีเอ็มก่อนหน้านี้ เป็นเพียงดอกเบี้ยเท่านั้น และจะขอเก็บเงินต้น ด้วยความหวั่นเกรงว่าจะถูกทำร้าย จึงจำยอมยื่นข้อเสนอไปใหม่ว่า จะชำระเงินให้เดือนละ 1พันบาท จนครบเงินต้น 4หมื่นบาท โดยจ่ายมาแล้ว 8 เดือน ล่าสุดการเงินขาดสภาพคล่อง จึงโอนเงินไปเพียง 500 บาท ผู้ก่อเหตุคิดว่าตนจะเบี้ยวก็มาทวงถามและชกไปสามหมัด

นางบุญนาค หลอดทอง ผู้บาดเจ็บ

ล่าสุดตำรวจสภ.พระประแดง จับกุมตัว นายพงศ์อนันท์ หรือเบิร์ด กิ่งคำ อายุ 27 ปี  ในการกระทำความผิดฐานห้ามผู้ทวงถามหนี้ กระทำการทวงถามหนี้ในลักษณะ การข่มขู่ การใช้ความรุนแรง หรือการกระทำอื่นใดที่ทำให้เกิดความเสียหายแก่ร่างกายชื่อเสียง หรือทรัพย์สินนของลูกหนี้ หรือผู้อื่น ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ บริเวณ ซ.สุขสวัสดิ์ 78 ต.บางจาก อ.พระประแดง ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.พระประแดง

โดยรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง โดยวันเกิดเหตุตนได้ไปทวงหนี้ของแม่ตนที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ อีกทั้งอีกฝ่ายยังต่อว่าบุพการีของตน และท้าทายให้ไปแจ้งตำรวจ ด้วยความโมโหจึงลงมือทำร้ายและหลบหนีไป กระทั่งถูกตำรวจจับกุมได้ดังกล่าว

นายพงศ์อนันท์ กิ่งคำ ผู้ก่อเหตุ

ด้าน น.ส.เจนจิรา หลอดทอง ลูกสาวผู้บาดเจ็บ เล่าว่า รู้สึกโกรธที่ผู้ก่อเหตุต่อยหน้าแม่ถึง 3 ที จนล้มหมดสติ เบาตาด้านซ้ายปิด หลังเกิดเหตุแม่ต้องหยุดงาน เพราะแพทย์สั่งให้หยุดพักฟื้นเป็นระยะเวลา 3 วัน แต่เชื่อว่าคงต้องหยุดมากกว่า 3 วัน เพราะแม่ยังมีอาการมึนศีรษะอยู่

น.ส.เจนจิรา หลอดทอง ลูกสาวผู้บาดเจ็บ

ยืนยันว่าจะไม่ยอมความแน่นอนอยากให้ตำรวจดำเนินการกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด และได้บอกแม่ไม่ให้ยอมความเด็ดขาด เพราะแม่เป็นคนขี้ใจอ่อน และเคยเป็นเพื่อนกับแม่ของผู้ก่อเหตุ

keyboard_arrow_up