หนุ่มง้อแฟนเก่าไม่คืนดี บุกแทง แม่ช่วยห้ามถูกจ้วงดับ 2 ศพ พ่อกับพี่เจ็บ เพื่อนบ้านตะครุบตัวส่ง ตร.

วันที่ 8 พ.ย. 62 เวลา 3.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางมด นำกำลังเข้าตรวจสอบเหตุคนใช้มีดทำร้ายกัน ภายในบ้านพักย่านบางมด เขตจอมทอง กทม. มีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา สูง 4 ชั้น บริเวณชั้น 3 หน้าห้องนอนพบศพนางบรรจง ธนูธรณ์ อายุ 49 ปี แม่ของแฟนเก่าผู้ก่อเหตุ สภาพนอนหงายสวมชุดนอนสีแดง มีรอยบาดแผลถูกปาดคอซ้าย ยาว 3 นิ้ว โดยมีร่องรอยการต่อสู้ ของกระจัดกระจาย เลือดกระเด็นเต็มพื้นกับฝาผนัง และมีมีดพกเดินป่ายาว 5 นิ้ว ตกอยู่ที่เกิดเหตุ

บริเวณบ้านที่เกิดเหตุ
บริเวณบ้านที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย ได้แก่ นายธนิน ธนูธรณ์ อายุ 53 ปี สามีผู้เสียชีวิต ถูกนำตัวส่งรพ.ราษฎร์บูรณะ อาการปลอดภัย, นายปฐมภพ ธนูธรณ์ อายุ 22 ปี ลูกชายคนโต ถูกนำตัวส่ง รพ.บางประกอก 9 อาการปลอดภัย, น.ส.ปุณพร ธนูธรณ์ อายุ 19 ปี ลูกสาวคนเล็ก เป็นแฟนเก่าของคนก่อเหตุ ถูกแทงใต้ราวนมซ้าย ส่ง รพ.บางประกอก 1 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยผู้ก่อเหตุพยายามมาง้อ แต่ไม่สำเร็จ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายภฤศนันท์ สุขสำราญ หรือ ไอโฟน อายุ 21 ปี ถูกจับกุมได้ภายในบ้าน

รายชื่อผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ

จากการสอบถามนายบุญหลาย หาสอน อายุ 42 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า บ้านนี้พักอาศัยกัน 9 คน 2 ครอบครัว โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน ประกอบอาชีพทำรองเท้าส่งให้ตลาด สืบเนื่องจากผู้ก่อเหตุเคยคบหากับ น.ส.ปุณพร ผู้เสียชีวิต ได้ 1 ปีกว่า ก่อนจะเลิกรากันไปกว่า 2 เดือน นอกจากนี้ ผู้ต้องหาเคยเดินทางมาที่บ้าน และจะรู้ว่าประตูหน้าและหลังบ้านถูกปิดโดยไม่ใส่กุญแจ จึงคาดว่าน่าจะอาศัยช่วงที่ทุกคนนอน แอบเปิดประตูเข้ามา โดยช่วงที่เกิดเหตุนั้น ตนได้ยินเสียงดังจึงลงมาดู ก็พบว่าผู้ต้องหาได้ลงมือแล้ว จึงได้ให้คนช่วยกันจับตัวเอาไว้ ก่อนจะใช้เชือกมัดและตีด้วยเก้าอี้ เพื่อคุมตัวไว้

นายบุญหลาย หาสอน ผู้เห็นเหตุการณ์

เบื้องต้น ร.ต.ท.หญิง กนกพร รองสารวัตรสอบสวน สน.บางมด คาดว่า สาเหตุเกิดจากความหึงหวง จากนี้จะเชิญคนในบ้านไปให้ปากคำเพื่อหาความเชื่อมโยงกับการลำดับเหตุการณ์ และจะเดินทางไปสอบปากคำผู้ก่อเหตุที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก่อนจะดำเนินคดีต่อไป

 

keyboard_arrow_up