โรคประจำตัวกำเริบกะทันหัน! เก๋งพุ่งชนบ้านริมทาง คนขับเสียชีวิต (คลิป)

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น.เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนบ้านเรือนประชาชน บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน ติดกับวัดดอนราว ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กบ3640 ราชบุรี จอดติดเครื่องล้อหน้าหมุน หน้าบ้านเลขที่ 15 หมู่ 7 ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร บริเวณเกิดเหตุมีต้นหมากถูกชนจนหักโค่น 1 ต้น เสาประตูรั้วหน้าบ้านหัก 1 ต้น ในรถมีคนขับนอนหมดสติไม่ตอบสนอง เจ้าของบ้านและประชาชนในละแวกนั้นต้องนำค้อนมาทุบกระจกด้านหลังฝั่งซ้ายเพื่อช่วยเหลือ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถพยาบาล

พบเป็นชายสูงอายุ สวมเสื้อคอกลมสีน้ำตาล สวมกางเกงขาสั้นลายสก๊อต มีแผลแตกที่ริมฝีปาก เนื่องจากหน้าคว่ำไปฟาดกับพวงมาลัย ตรวจสอบเอกสาร พบเงินสดจำนวน 3,900 บา บัตรนัดตัดไหมเย็บแผลระบุวันที่ 20 มีนาคม 2560 ของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านตากแดด ทราบชื่อคือ นายฉัตรชัย แสงสุข อายุ 74 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน เลขที่ 5 ซ.โพธิ์ไพโรจน์3 ต.โพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่พบว่าชีพจรอ่อนจึงได้รีบนำส่งโรงพยาบาลบ้านแพ้วอย่างเร่งด่วน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายนิวัฒน์ จันทร์ทอง อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เล่าว่า ขณะที่ตนกับภรรยาพักผ่อนอยู่ในบ้านได้ยินเสียงดังโครมที่หน้าบ้านจึงออกมาดู พบว่ามีรถพุ่งมาชนจึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้โทรศัพท์มือถือของนายฉัตรชัย โทรไปหาลูกสาวเพื่อแจ้งให้ทราบว่านายฉัตรชัยเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล ทางลูกสาวบอกว่านายฉัตรชัยมีโรคประจำตัวหลายโรค แต่ก็ยังขับรถไปไหนมาไหนด้วยตัวเองเป็นประจำ คาดว่าก่อนเกิดเหตุอาการของโรคประจำตัวน่าจะกำเริบ จนไม่สามารถควบคุมรถได้จึงพุ่งชนกับต้นไม้และบ้านริมถนน โชคดีที่ไม่มีรถขับขี่สวนทางมาและเจ้าของบ้านก็เพิ่งจะเข้าไปอยู่ในบ้านก่อนเกิดได้ไม่นานจึงไม่เกิดความสูญเสียมาก ซึ่งทางญาติของนายฉัตรชัย จะเดินทางมารับศพเพื่อบำเพญกุศลตามประเพณีต่อไป

keyboard_arrow_up