ไม่คิดเป็น 3 นักโทษแหกคุก! รปภ.บ่อวิน เล่านาทีเห็นชายขับกระบะมาจอด มีผู้หญิงขับมอ’ไซค์มารับ

รปภ.บ่อวิน เผยเห็นผู้ชายขับกระบะมาจอด แล้วมีผู้หญิงอีกคนมารับ “3 นักโทษ” ไป ไม่คิดเป็นรถกระบะต้องสงสัยที่ใช้ก่อเหตุหลบหนี

หลังจากตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา สภ.ชลบุรี และหน่วยงานต่างๆ ได้ติดตาม และตรวจกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่ 3 นักโทษหลบหนี จนไปพบรถผู้ต้องหาคันที่ใช้หลบหนีนำไปจอดอยู่หน้าโรงงานแห่งหนึ่งในเขตบ่อวิน นั้น
ขณะนี้รถคันดังกล่าว อยู่ระหว่างตรวจสอบรอยนิ้วมือ ตามหาผู้ต้องหา และคนพาหลบหนีมาดำเนินคดี พร้อมทั้งตรวจสอบชื่อผู้ครอบครอง

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปยังนิคมอุตสาหกรรมโรจนบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นจุดที่พบรถรถอีซูซุดีแมคแคปสีบรอนซ์ ผข 738 ระยอง ที่ผู้ต้องหาใช้หลบหนี สอบถามนายสมคิด น้อยเกิดมี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เผยว่า วานนี้ (4พ.ย.) ช่วงเย็น ตนเห็นรถกระบะคันดังกล่าวขับมาจอด โดยมีชายรายหนึ่งลงจากรถ จากนั้นชายรายดังกล่าวได้หยิบคีมตัดเหล็กขนาดใหญ่ซึ่งวางอยู่ที่ท้ายรถเอามาวางไว้ในตัวรถ ก่อนที่ผู้หญิงอีกรายจะขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ มารับออกไป

จากนั้นเวลา 11.00 น. วันนี้ (5พ.ย.) ชายคนขับรถยังกลับมาที่รถพร้อมเปิดรถคล้ายหยิบสิ่งของบางอย่างออกไป โดยชายที่ตนเห็นไม่ใช่หนึ่งในผู้ต้องหาอย่างแน่นอน และคาดว่าเป็นคนนอกพื้นที่เพราะตนไม่เคยเห็นหน้า ซึ่งช่วงที่ชายรายนี้ขับรถมาจอด ตนไม่ได้เอะใจ เพราะคิดว่าน่าจะเป็นคนงานก่อสร้างทั่วไป โดยตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นรถผู้ต้องหาเพราะคิดว่าอีกฝ่ายไม่น่าจะกล้านำมาจอดบริเวณนี้ เพราะเป็นจุดที่เจ้าหน้าที่ของบริษัทคอยดูแล ขณะที่ถนนบริเวณข้างนิคม สามารถมุ่งหน้า ไปได้หลายจุด ทั้ง ระยอง สัตหีบ และฉะเชิงเทรา.

keyboard_arrow_up