เมล์สาย 8 ชนฝ่าที่กั้นรถไฟ นายท่าเซ็ง อุตส่าห์ทำดีแถมมีแฟนคลับ ดันพลาดถูกอัดคลิปจับผิด (คลิป)

จากกรณีคลิปวิดิโอที่เผยแพร่บนโลกโซเชียล เหตุการณ์ที่รถเมล์สาย 8 ซิ่งชนทางกั้นรถไฟ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

วันที่ 9 ต.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ อู่รถเมล์สาย 8 ต้นทางบริเวณสะพานพุทธ นางดารุณี สายบุญเกิด นายท่ารถเมล์สาย 8 สะพานพุทธ เปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งเห็นคลิปวิดีโอดังกล่าวเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตอนที่เห็นภาพก็สะท้อนใจว่า “เป็นเราอีกแล้วหรอ ต้องมานั่งทำความดีต่อไปอีกแล้วหรอ ต้องคอยระวัง และที่ผ่านมาก็ทำเต็มร้อย รถ 72 คัน จะไม่เกิดเรื่องเลย ก็คงเป็นไปไม่ได้”

นางดารุณี สายบุญเกิด นายท่ารถเมล์สาย 8

นางดารุณี กล่าวว่า หลังจากเกิดเรื่อง ตนเองก็ไม่เจอผู้ที่ขับรถ แต่พนักงานมีการพูดคุยเอาคลิปมาให้ดู ตนขอวอนสื่อฯ บางเรื่องเราไม่ได้เลวร้ายเกินไป เป็นจังหวะสุดวิสัย แต่เรื่องที่เกิดขึ้น ตนเองได้ตำหนิและด่าคนขับไปแล้ว เพราะไม่เคยเห็นใครทำแบบนี้มาก่อน ซึ่งตนเองไม่เคยเห็นหน้า รู้เพียงแต่ว่าคนขับชื่อนายประธาน ถูกไล่ออกไปแล้ว ผู้ประกอบการโดนปรับ 5,000 บาท

โดยที่ผ่านมาตนเองพยายามทำความดี แต่บางครั้งผู้โดยสารก็ไม่ให้ความร่วมมือ จ้องหาเรื่อง พอเห็นว่าเป็นสาย 8 ก็มองในแง่เสียแล้ว ก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรหนักหนาถึงต้องทำร้ายกัน ส่วนเรื่องความปลอดภัย พนักงานขับรถจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ไม่ดื่มสุราขณะขับรถ และมีใบอนุญาตขับขี่ทุกคน ผู้โดยสารขึ้นลงรถ เราก็ดูแล แทบจะประคองลงสู่พื้นดิน ปกติแล้วผู้สูงอายุเป็นแฟนคลับสาย 8 และเคยซื้อขนมให้กิน แต่ไม่รู้ว่าคนที่ไม่ชอบนั้นเป็นส่วนไหน หลังจากเกิดเรื่องขณะนี้ผู้บริหารได้กำชับให้ระวัง และทำให้ถูกกฎระเบียบ

keyboard_arrow_up