ผู้ใหญ่บ้านยันหนุ่มขืนใจสาว รูดทรัพย์อัดคลิปประจาน เป็นคนดี คาดฤทธิ์เหล้าทำขาดสติ (คลิป)

วันที่ 9 ต.ค. 62 พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผู้กำกับการ สอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า หลังจากเมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวมาแจ้งความร้องทุกข์ว่าถูกชายลวงข่มขืน แล้วนำทรัพย์สินไปด้วย จากการสอบสวนทราบว่า หลังจากที่ผู้เสียหายได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อดัง บนถนนเฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลนครขอนแก่น จนกระทั่งสถานบันเทิงได้ปิด จากนั้นผู้เสียหายที่อยู่ในอาการมึนเมาได้เดินออกมา แต่ไม่เจอเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน จากนั้นได้มีชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอด และอาสาไปส่งที่พัก แต่สุดท้ายได้พาไปที่โรงแรมม่านรูดใกล้สถานีรถไฟขอนแก่น หลังจากลงมือข่มขืนสำเร็จ จึงได้ขโมยของมีค่าผู้เสียหายไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น จนกระทั่งทราบชื่อคนร้ายคือ นายกิตติพงษ์ กุสุมพงษ์ อายุ 29 ปี ตำรวจจึงได้ขอหมายศาลตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใดโดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง หรือของผู้อื่น

ต่อมาได้ประสานไปยังตำรวจกองปราบปราม จนสามารถติดตามจับกุมตัวได้บริเวณถนนหน้าโรงพยาบาลพระยืน จ.ขอนแก่น ก่อนจะนำตัวส่งตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เมื่อวานนี้ (8ต.ค.) จากนั้นตำรวจได้นำตัวส่งฟ้องศาล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นผู้ต้องหาได้รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

นายกิตติพงษ์ กุสุมพงษ์ ผู้ต้องหา

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหนองแวง อ.พระยืน จ.ขอนแก่น บ้านของนายกิตติพงษ์ โดยนายสมพงษ์ คำตุ๊ ผู้ใหญ่บ้านหนองแวง หมู่ 7  บอกว่า นายกิตติพงษ์ตนเองรู้จักมาตั้งแต่เด็ก เป็นคนดีและขยันตั้งใจทำงาน และแต่งงานมีลูกแล้ว 1 คน

นายสมพงษ์ คำตุ๊ ผู้ใหญ่บ้าน

ที่ผ่านมานายกิตติพงษ์ไม่เคยมีประวัติในทางไม่ดี หรือมีเรื่องอะไรเสียหาย เพราะด้วยหน้าที่การงานและฐานะทางครอบครัวก็อยู่ในระดับที่ดี แต่โดยนิสัยส่วนตัวก็มีดื่มสังสรรค์ตามประสาคนทำงาน กระทั่งมาทราบข่าวว่านายกิตติพงษ์ถูกจับกุมในข้อหาข่มขืนหญิงสาวก็รู้สึกตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับนายกิตติพงษ์ เชื่อว่าที่ทำไปอาจจะเป็นเพราะฤทธิ์สุรา และอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น

keyboard_arrow_up