สลดเด็กเทคนิค 17 ปี ขี่รถจยย.ชนพัง ถูกครอบครัวด่าซ้ำ น้อยใจผูกคอลาโลก

Alternative Text pp@

ช่วงสาย วันนี้ (3 ต.ค.) ตำรวจสภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุชายผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน หมู่ที่ 4 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สุราษฎร์ธานีเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น ที่บริเวณห้องนอนชั้นสองพบศพนายดนุวัศ ครองเสรีรักษ์ อายุ 17 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 แผนกช่างไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอตัวเองติดกับเหล็กดัดหน้าต่างของห้องเสียชีวิต ในสภาพยืนเท้าติดกับพื้น สวมเสื้อยืดสีฟ้า มีเสื้อแจ๊คเก็ตสีดำสวมทับ ใส่กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ เสียชีวิตมาประมาณ 3 ชั่วโมง

บ้านที่เกิดเหตุ

ตรวจสอบภายในห้องพบมีร่องรอยการถอดมุ้งลวดหน้าต่างสองอัน ออกมาวางพิงไว้ที่ฝาห้อง บนที่นอนมีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คเปิดเครื่องอยู่ และมีการคุยแชตอยู่กับเพื่อน นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนข้อความว่า ”มีไรเปิดในโน้ตบุ๊ค” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

สอบถามเพื่อน บอกว่า นายดนุวัศ ส่งข้อความมาบอกลา ลาตาย และคิดดีแล้วที่ทำแบบนี้ ซึ่งเพื่อนก็ตกใจได้ตอบกลับไปว่าให้ใจเย็นๆ แต่หลังจากตีหนึ่งกว่าๆ นายดนุวัศก็ไม่อ่านข้อความแชทอีกเลย ขณะเดียวกันในเฟซบุ๊กของ นายดนุวัศ  ก็ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “ลานะครับ” โดยแม่ของนายดนุวัศ พยายามติดต่อหาลูกชายแต่อีกฝ่ายไม่รับสาย

ข้อความสั่งเสีย

คนในบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายดนุวัศได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปชนจนได้รับความเสียหาย และได้นำไปซ่อมที่ร้านนานหลายวัน ทำให้คนในครอบครัวดุด่าจนเกิดความน้อยใจ ก่อนตัดสินใจให้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งชันสูตรสาเหตุการตายที่ รพ.สุราษฎร์ธานี ต่อไป

ญาติผู้เสียชีวิต
keyboard_arrow_up