‘ต้น ศุภโชค’ คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม ‘Maya Awards 2019’

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 62 ในงานมอบรางวัลให้กับคนบันเทิงทุกแขนง ทั้งวงการโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และวงการเพลงที่มีผลงานยอดเยี่ยมและเป็นขวัญใจมหาชน “Maya Awards 2019” หรือ มายามหาชน ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นที่ CDC Hall ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 19 แล้ว

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยคนบันเทิงทั้งศิลปิน นักแสดง จากหลายสังกัดมาร่วมเเสดงความยินดีกับผู้ที่เข้ารับรางวัลกันอย่างคับคั่ง โดย “ต่าย อรทัย” ได้รับรางวัลนักร้องลูกทุ่งหญิง ขวัญใจมหาชน  “สิงโต ปราชญา” ได้รับรางวัล หนุ่มเจ้าเสน่ห์ขวัญใจมหาชน ควงคู่มาพร้อมกับหนุ่มคู่จิ้น “คริส พีรวัส” ที่ได้รับรางวัลนักร้องสตริงชายขวัญใจมหาชน

ศุภโชค
ศุภโชค โอภาสะคุณ ผู้ประกาศข่าวของอมรินทร์ทีวี

และเป็นที่น่ายินดีกับอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 โดย ศุภโชค โอภาสะคุณ ผู้ประกาศข่าวของอมรินทร์ทีวี ได้รับรางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม ในครั้งนี้ด้วย

“รู้สึกดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เป็น 1 ในรางวัล สำคัญที่ทำให้รู้สึกว่าการทำหน้าที่ในการเป็นส่วนหนึ่งของทำหน้าที่เล็ก ๆ คนตัวเล็ก ๆ ผู้ประกาศตัวเล็กๆ มีคนได้ดูได้เห็น และรู้สึกว่าควรได้มีอะไรดี ๆ เกิดขึ้น ขอขอบคุณมหาชนที่ร่วมโหวต และขอบคุณ Maya Awards ที่โหวตให้ได้รับรางวัลผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยม และขอบคุณอมรินทร์ทีวีที่เป็นเวทีให้ได้แสดงความสามารถ” ศุภโชค กล่าว

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแสดงพิเศษจากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง “DreamNote” สร้างความน่ารักสดใส เเละศิลปินลูกทุ่งวง “ฮันแนว” มาสร้างสีสันในงานนี้ ด้วยบทเพลง บักแตงโม พร้อมได้รับรางวัล นักร้องลูกทุ่งชาย ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2562 อีกด้วย และยังมีรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up