ผัวขี้เมาใจพระ ถูกเมียแทงสาหัสไม่เอาผิด รู้ตัวเมาหนัก สาดน้ำร้อนใส่ก่อน (คลิป)

วันที่ 21 ส.ค. 62 ความคืบหน้าจากเหตุ 2 สามีภรรยาคู่หนึ่งขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ โดยผู้เป็นสามีกินเหล้าติดลม ภรรยาเรียกกลับบ้านไม่ยอมกลับ จึงมีปากเสียงทะเลาะกัน สุดท้ายภรรยาใช้มีดปลายแหลมแทงและฟันสามีต่อหน้าเพื่อนแบบไม่ยั้ง จนอาการสาหัส หลังก่อเหตุภรรยาได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์หลบหนี

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

โดยนางวันดี (นามสมมติ) เพื่อนบ้านซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ฝ่ายหญิงขี่รถมอเตอร์ไซค์มาตามสามี แต่สามีไม่ยอมกลับ สามีจึงไปเอาน้ำมันร้อน ๆ สาดใส่ภรรยาก่อน จากนั้นก็ด่าทอทะเลาะวิวาทกัน ทันใดนั้น ฝ่ายหญิงคว้ามีดไล่แทงสามี จนเกิดการแย่งมีดกัน หลังจากนั้นภรรยาแทงสามีโดนบ้าง ไม่โดนบ้าง และวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือตนเอง โดยเห็นว่าฝ่ายหญิงมีเลือดเปื้อนมือ ส่วนฝ่ายชายที่โดนแทงถือขวดเหล้าตามมาจะทำร้าย บอกว่า “จะเอาคืน จะเอาคืน” สามีตนจึงเข้าห้ามปราม หลังจากนั้นฝ่ายชายนอนฟุบล้มลง

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางวันดีบอกอีกว่า ไม่เคยเห็นฝ่ายชายมาแถวบ้านเช่า โดยเจ้าของห้องเช่าบอกว่าอย่าให้สามีภรรยาคู่นี้มาหาที่บ้านเช่าอีก กลัวจะมีปัญหากัน โชคดีที่แฟนตนเองเข้าไปห้าม ไม่อย่างนั้นคงเกิดเรื่องบานปลายมากกว่านี้ โดยสาเหตุก็มาจากการดื่มเหล้า คนเจ็บดื่มเหล้าติดลม ภรรยามาตามไม่ยอมกลับบ้าน โดยฝ่ายชายก็ไม่ได้แจ้งความเอาผิดภรรยา

นางวันดี (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน

keyboard_arrow_up