เมียหนุ่มก่อสร้างยันผัวไม่ใช่ 1 ใน 4 ร่วมข่มขืนเด็ก 14 เผยเคยเลี้ยงแต่เล็ก กลับมาแจ้งจับ (คลิป)

วันที่ 13 ส.ค. 62 นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พาครอบครัวของเด็กหญิงหม่อน วัย 14 ปี เข้าร้องกองบังคับการปราบปราม หลังลูกสาวถูกผู้รับเหมาก่อสร้างที่รู้จัก ล่อลวงพาไปข่มขืน พร้อมลูกน้องรวม 4 คน อีกทั้งยังกักขังหน่วงเหนี่ยวลูกสาวนานเกือบครึ่งปี ซึ่งหลังจากที่น้องหนีออกมาได้ กลับถูกผู้รับเหมาจากอีกที่หนึ่งล่อลวงไปข่มขืนอีกครั้ง โดยต่อมาน้องได้เล่าให้ญาติที่สนิทกันฟัง จนพ่อทราบเรื่องจึงได้สอบถามความจริง และทราบว่าลูกถูกกระทำชำเรา จึงพาไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ แต่คดีไม่มีความคืบหน้า

นายรณณรงค์พาครอบครัวเด็กผู้เสียหายเข้าร้องเรียน

โดยพ่อของน้องวัย 13 ปี กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องก็ไปแจ้งความที่สน.ประเวศ แต่จนถึงตอนนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า และตนเองไม่สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับเรื่องไว้ อีกทั้งตัวนายตั้ม ผู้รับเหมาที่ขืนใจลูกสาว พูดข่มขู่ว่าเขาเรียนจบกฎหมายและรู้จักคนกว้างขวาง จึงไม่กลัวว่าจะถูกจับ ทำให้ตนไม่สบายใจ ส่วนคนงาน 4 คนก่อนหน้าที่ข่มขืนน้อง ตนเองนั้นรู้จักทุกคน แต่ก็ยังเอาผิดใครไม่ได้

ผู้ต้องหา

ด้านนางสำเริง ภรรยานายนั้ม หนึ่งในผู้ต้องหา ยอมรับว่ารู้จักกับครอบครัวเด็กหญิงหม่อนมานานแล้ว โดยพ่อของเด็กเริ่มมาทำงานรับเหมาก่อสร้างอยู่กับตนตั้งแต่ก่อนจะมีเด็กหญิงหม่อน ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาอะไร ตนเลี้ยงเด็กหญิงหม่อนมา 6 ปี เลี้ยงดูเหมือนลูกมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ จึงรักหม่อนเหมือนลูก ซึ่งตนสอบถามสามีแล้ว เขาก็ยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุเช่นนั้น

ตอนที่ครอบครัวเด็กมาทำงานกับตน ก็อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านเช่า 7-8 คน ในบ้านมีทั้งตน สามี คนงาน ซึ่งเด็กจะพักกับคนงานผู้หญิงอีกคน ลักษณะเป็นห้องส่วนตัวปิดมิดชิด หากถูกกระทำชำเราก็สามารถร้องให้ช่วยได้ ส่วนตัวก็ตั้งใจจะไปแสดงความบริสุทธิ์ใจ หากตำรวจเรียกสอบก็ยินดี ไม่คิดหนี ตนเองไม่รู้ว่าครอบครัวเด็กทำแบบนี้ไปเพราะอะไร แต่ตนก็ยังรักเด็กหญิงหม่อนเหมือนเดิม

keyboard_arrow_up