สาวร่างทรงแม่ตะเคียนปล่อยโฮ ถูกเพื่อนกุมารพังเทวรูป แจงคลิปตีกันยับ องค์เทพลงโทษ (คลิป)

กรณีศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรปราณบุรีได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนทะเลาะกัน จนเกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายตัวเอง และทำลายข้าวของในบ้านได้รับความเสียหาย ในพื้นที่ม.2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุพบนางศิรินทรา อุดมพินธ์ อายุ 46 ปี กำลังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งทำลายข้างของ ทีวี พัดลม โต๊ะเครื่องบูชาเจ้า พบเศษแก้วแตกอยู่เต็มบนพื้น ที่หัวเข่าขวามีเลือดไหลถูกแก้วบาดจนนองพื้น ตะโกนด่าทอพูดจาไม่รู้เรื่อง ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครพยายามเกลี่ยกล่อมให้สงบ แต่นางศิรินทราก็ไม่ยอมหยุด กลับหยิบตุ๊กตาปูน แจกันดอกไม้ ฟาดลงไปบนโต๊ะจนแตกกระจาย  เวลาผ่านไปนานครึ่งชั่วโมงก็ยังไม่ยอมหยุด เจ้าหน้าที่จึงได้ปรึกษากันว่าต้องรับเข้าไปชาร์ตตัว เมื่อนางศิรินทราเผลอก็จู่โจมเข้ารวบตัวไว้ได้กดไว้กับพื้น ระหว่างนั้นก็ยังตะโกนด่าไม่ยอมหยุด จนเจ้าหน้าที่พาไปขึ้นรถฉุกเฉินเพื่อนำไปโรงพยาบาลปราณบุรี

เจ้าหน้าที่เข้าระงับเหตุ

วันที่ 18 ก.ค. 62 นางศิรินทราเปิดเผยว่า ตนเองเป็นร่างทรงกุมารทอง ปู่ฤๅษีตาไฟและเจ้าแม่ตะเคียน ส่วนนางจันทร์เพื่อนที่มาขออาศัยอยู่ที่บ้านด้วย ซึ่งรู้จักกันมาประมาณ 30 ปี เป็นร่างทรงกุมารทอง ระหว่างนั่งดื่มเหล้าด้วยกันนั้น นางจันทร์ได้ขอให้ตนช่วงดูดวงให้ แต่ตนไม่ดูให้ ทำให้นางจันทร์เกิดความโมโหตะโกนด่า และเกิดการตบตีกัน สามีตนเข้ามาห้า โดยพยายามใช้น้ำฉีด จากนั้นนางจันทร์เดินเข้าไปในบ้านทำลายข้าวของ พังโต๊ะบูชาจนเสียหาย

ภาพจำลองเหตุการณ์

ตนโกรธมากจนบ้าคลั่ง ทำอะไรลงแบบไม่รู้สึกตัว เหมือนไม่พอใจอะไรสักอย่าง โดยวิ่งไปขวางไม่ให้รถวิ่ง แล้วกระโดดขึ้นบนฝากระโปรง ก่อนเข้ามาในบ้านแล้วพังของภายในบ้าน และโต๊ะบูชา ทุบองค์พ่อปู่ เจ้าแม่ตะเคียน และองค์กุมารทองจนแตกเสียหายโดยไม่รู้สึกตัว เชื่อว่าองค์ที่มาประทับขณะนั้นไม่พอใจ

keyboard_arrow_up