เจ้าของร้านอาหารอินเดียเผยเช็กแล้ว ลูกค้ากระตุกขนส่วนล่าง ใส่ร้ายหวังกินฟรี (คลิป)

จากกรณีมีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์เตือนผู้ประกอบการร้านอาหารในกลุ่มร้านอาหาร  เพื่อเตือนให้ผู้ประกอบการระวังพฤติกรรมของชายต่างชาติกับผู้หญิงไทย ที่นำขนในร่างกายใส่ลงในอาหาร  เพื่อไม่ต้องจ่ายเงินค่าอาหาร หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้จะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดเสียก่อน

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่นำมาเผยแพร่

ล่าสุด นาย Sahil  Khurana เจ้าของร้านอาหารอินเดียร้านดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุเกิดวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา มีชายชาวต่างชาติและหญิงชาวไทยมานั่งรับประทานอาหาร นั่งไปสักพักแล้วบอกว่าร้านอาหารตนเองมีขนอยู่ในอาหาร นอกจากนั้นยังไปลงว่าร้านอาหารตนเองไม่ดี ไม่มีคุณภาพ ในรีวิวร้านอาหาร จนทำให้ร้านอาหารของตนเองเสียชื่อเสียง ทั้ง ๆ ที่ร้านตนเองบริการลูกค้าอย่างดี และมันใจว่าสิ่งแปลกปลอมที่มาอยู่ในอาหารไม่ได้เกิดจากพนักงานทุกคนในร้านแน่นอน

นาย Sahil  Khurana เจ้าของร้าน

หลังจากนั้นตนเองจึงมาสอบถามพนักงานแล้ว จึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก็พบพฤติกรรมของหญิงชาวไทยที่มากับต่างชาติเป็นคนที่นำขนส่วนล่างมาใส่อาหาร และที่ตนนำมาโพสเตือนผู้ประกอบการร้านอาหารในกรุงเทพฯ และพัทยา ให้ระวังพฤติกรรมแบบนี้  และหากเกิดขึ้นก็ขอให้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดก่อน  และตนเองไม่ได้ไปแจ้งความเอาผิด เพียงแค่อยากเตือนผู้ประกอบการด้วยกันเท่านั้น

keyboard_arrow_up