สาวพีอาร์​ยอมความหนุ่มบุกปล้ำในรถ​ เจ้าตัวอ้างแค่ซน ลูบนมปัดขืนใจ (คลิป)

จากกรณีสาวพีอาร์ฟรีแลนซ์ ร้องเรียนผ่านอมรินทร์ทีวี ระบุว่า ตนเองถูกกระทำชำเราจากผู้มีอิทธิพลในพื้นที่พรานนก หลังจากที่ตัวเองมีอาการมึนเมาสุรา เนื่องจากให้บริการลูกค้าในคาเฟ่เสร็จ หลังเกิดเรื่องได้แจ้งความแล้ว แต่กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม (อ่าน : สาว PR พลาดเมาถูกแก๊งเงินกู้ขืนใจในรถ ภาพชัดชายหื่นตีเนียน พยุงไปส่งแล้วปล้ำ)

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

วันที่ 14 มิ.ย. 62 ที่ สน.บางกอกน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียก น.ส.มิ้นท์ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย และคู่กรณี เดินทางมาไกล่เกลี่ย เบื้องต้น กลุ่มของผู้ก่อเหตุมี 3 คน ประกอบด้วย นายเก๋ นายกบ และนายหมี ส่วนคนที่เข้าไปในรถของผู้เสียหาย คือนายกบ โดยวันนี้ เจ้าตัวเดินทางมาที่ สน. พร้อมกับทนายความ และภรรยา เข้าเจรจากันกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อชดใช้ค่าเสียหายให้กับฝ่ายหญิง

นายเจษฎา วงศ์กระพันธ์ุ ทนายความของผู้ก่อเหตุ

นายเจษฎา วงศ์กระพันธ์ุ ทนายความของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับนายกบมากว่า 10 ปี แต่ไม่สนิท นายกบเป็นคนนิสัยดี ใจเย็น โดยตนเองได้รับการปรึษาจากนายกบวานนี้ (13 มิ.ย.) จากพฤติกรรม ยอมรับว่านายกบมีความไม่เหมาะสม เสี่ยงติดคุก ส่วนเรื่องที่นายกบเข้าไปในรถของผู้เสียหาย เข้าข่ายกระทำอนาจาร

โดยหลังเจรจา นายกบก็ยอมรับผิด และอยู่ในอาการเครียด เพราะไม่เคยมีคดีติดตัว และมีปัญหากับภรรยา ส่วนที่ระบุว่านายกบเป็นผู้มีอิทธิพล ยืนยันไม่เป็นความจริง นายกบประกอบอาชีพขายกาแฟถุง ไม่ได้ปล่อยเงินกู้ แม้เงินค่าเสียหายยังต้องหยิบยืมผู้อื่น อย่างไรก็ตาม มีการเจรจายอมความได้ ส่วนตัวขอขอบคุณคู่กรณีที่มีความเห็นใจยอมจบเรื่อง

น.ส.มิ้นท์ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

ด้าน น.ส.มิ้นท์ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า คู่กรณียอมรับผิด ยอมรับว่าเข้ามาในรถ และลวนลาม จับหน้าอกตน และจะชดใช้ค่าเสียหายให้ ส่วนตัวที่ไม่มีการดำเนินคดีต่อ เนื่องจากสภาพจิตใจตนรับไม่ไหว มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า มา 6-7 ปี สภาพจิตใจตนค่อนข้างแย่ ตั้งแต่เกิดเรื่องตนนอนไม่หลับ ทั้งที่กินยานอนหลับ โดยฝ่ายคู่กรณีก็ขอโทษตน และบอกว่าที่ทำไปเพราะมีอาการมึนเมา เบื้องต้นตกลงค่าเสียหายที่ 60,000 บาท หลังจากตนเรียกไป 100,000 บาท

อย่างไรก็ตาม ตนเองติดใจเรื่องการทำงานของเจ้าหน้าที่ หากไม่เป็นข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีหรือไม่ แต่หลังจากนี้ ตนก็ยังคงต้องไปรับยาต้านไวรัส HIV ต่อ อีก 1 เดือน ซึ่งมีผลกระทบมาก ตนไม่สามารถทำงานได้ แค่ให้ยามา 1 ครั้ง น้ำหนักลดแล้ว 3 กิโลกรัม

บรรยากาศที่สถานีตำรวจ ขณะทั้ง 2 ฝ่ายเจรจา

ด้าน นายกบ ผู้ก่อเหตุ ระบุว่า ตนเองเข้าไปในรถจริง โดยเห็นผู้เสียหายตั้งแต่ออกมาจากร้าน และเพื่อนของผู้เสียหายเลื่อนรถไปจอด จากนั้นจึงเดินไปเคาะเรียกที่รถของผู้เสียหาย ก่อนที่ผู้เสียหายจะลดกระจกลง จึงเปิดรถเข้าไปตามวงจรปิด โดยเข้าไปเช็ดตัวผู้เสียหาย ลูบไปตามสัดส่วนของร่างกาย ยืนยันว่าไม่รู้จักผู้เสียหายมาก่อน สาเหตุที่ทำไปเพราะมีอาการมึนเมา สัญญาจะไม่ทำอีก รับผิดว่าตัวเองซนเอง

keyboard_arrow_up