หนุ่มแฉสาวจีนฉี่กลางแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพื่อนตีมึนไม่ห้าม – พระโดดหนี ชี้ทำประชดเพื่อน (คลิป)

จากกรณีมีผู้โพสต์ภาพหญิงชาวจีน นั่งปัสสาวะบนรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หลังโพสต์ข้อความมีคนแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก และแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง

ภาพที่แชร์บนเฟซบุ๊ก

วันที่ 12 มิ.ย. 62 นายเทพทัศน์ เทพทิพย์อำพร ผู้โพสต์ และเห็ตุการณ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวานนี้ (11 มิ.ย.) ช่วงที่ตนกำลังกลับบ้าน เวลาประมาณ 21.00 น. ตนขึ้นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์จากสถานีมักกะสัน ซึ่งตนเห็นชาวจีนอยู่รถไฟฟ้าก่อนตนแล้ว ทั้งนี้ ตนเริ่มสังเกตเห็นชาวจีนที่มากับเพื่อนชาวจีนอีก 1 คน ซึ่งคุยกันเสียงดัง ส่วนตัวก็รู้สึกอารมณ์เสีย

นายเทพทัศน์ เทพทิพย์อำพร ผู้เห็ตุการณ์

จากนั้น เมื่อรถไฟฟ้าไปถึงสถานีรามคำแหง ตนเห็นชาวจีนเริ่มมีท่าทีที่เดินไปมา กระวนกระวาย ก่อนที่จะเห็นน้ำไหลออกมาจากหญิงชาวจีน ที่นั่งลงไปปัสสาวะ ตอนแรกตนเองไม่เห็น เนื่องจากมีกระเป๋าเดินทางของผู้โดยสารบังอยู่ จากนั้นตนได้ยินเสียงคนกรี๊ด และคนแตกตื่น ตอนแรกเข้าใจว่าเจอแมลงสาบ แต่เมื่อเห็นน้ำไหล ก็เข้าใจว่าน้ำหก แต่เมื่อมองไปที่ต้นทางพบน้ำไหลออกมาจากหญิงชาวจีน จึงรู้ว่าเป็นปัสสาวะ ซึ่งชาวจีนนั่งยาวจนกระทั่งไปถึงสถานีหัวหมาก ปัสสาวะก็ไหลมาหาตน แต่ตนหลบทัน จึงถ่ายรูปดังกล่าวไว้

พระจิตติ จิตฺตโสภโน ผู้อยู่ในเหตุการณ์

พระจิตติ จิตฺตโสภโน พระสงฆ์ที่อยู่ในเหตุการณ์ ยืนอยู่ตรงข้ามชาวจีนที่นั่งปัสสาวะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์วานนี้ อาตมากำลังจะเดินทางไปส่งพระเพื่อนเพื่อเดินทางไปต่างประเทศ ขึ้นรสถานีมักกะสัน เห็นชาวจีนกลุ่มดังกล่าวอยู่บนรถไฟฟ้า ต่อมาหญิงคนดังกล่าว ก็นั่งเกือบชนตัวอาตมา ซึ่งชาวจีนอาจจะไม่ทราบว่าผู้หญิงไม่ควรเข้าใกล้พระ จังหวะนั้นเพื่อนผู้หญิงอีกคนพยายามจะดึงมือขึ้น แต่หญิงที่นั่งไม่ยอมลุก และสะบัดมือออกเหมือนประชด ก่อนที่น้ำปัสสาวะจะไหลออกมาจากใต้กระโปรง โดยไม่ถกกระโปรงขึ้น เป็นการปัสสาวะทะลุกระโปรง ผู้โดยสารคนอื่น ๆ ก็วงแตก

ส่วนเพื่อนของผู้ปัสสาวะ ตอนนั้นก็แยกกันไปคนละมุม ทำทีเหมือนไม่รู้จักกัน อาตมาก็อึ้ง จากนั้นปัสสาวะก็เริ่มไหลเป็นเส้นไปตามขบวนรถไฟ ไหลมาทางอาตมา อาตมาก็หลบ และคาดว่าหญิงชาวจีนลงไปที่สถานีหัวหมาก ส่วนเพื่อนชาวจีนเดินทางต่อไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ปัสสาวะก็ถูกปล่อยไว้จนถึงสนามบิน ก่อนจะมีพนักงานมาทำความสะอาด

จุดให้บริการห้องน้ำ บนสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์

ด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารองค์กรและลูกค้าสัมพันธ์ รฟท. ให้ข้อมูลว่า กรณีที่เกิดขึ้นวานนี้ได้รับแจ้งว่าเป็นขบวนที่มุ่งหน้าไปสนามบินสุวรรณภูมิ ช่วงเวลา 21.00 น. – 22.00 น. เมื่อได้รับแจ้งก็มีพนักงานทำความสะอาดทันที

อย่างไรก็ตาม ทางรถไฟฟ้ามีห้องน้ำให้บริการทุกสถานี ผู้โดยสารสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ขอใช้บริการได้ ซึ่งมีผู้ใช้บริการทุกวัน ส่วนกรณีที่เกิดขึ้นบนรถไฟฟ้านั้น เป็นเหตุสุดวิสัย แต่ก็มีพนักงานทำความสะอาด และรักษาความปลอดภัยทุกขบวนเช่นกัน ทั้งนี้ ทางรถไฟฟ้าไม่ได้รับกระทบเสียหาย และไม่มีผู้โดยสารในขบวนที่มาแจ้งว่าได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว

keyboard_arrow_up