ข้าราชการสาวโร่แจ้งความ เจ้าบ่าวเบี้ยวขันหมาก ทีมเวดดิ้งเผยไม่ใช่ครั้งแรก!

ที่จังหวัดอุทัยธานี มีเหตุการณ์ เจ้าบ่าวหนีขันหมากในงานแต่งงาน ทำให้เจ้าสาวต้องวิ่งขึ้นโรงพัก แจ้งความเอาผิดเจ้าบ่าว ร้องให้ชดใช้ค่าเสียหาย พร้อมให้มาขอขมาพ่อแม่ เพราะทำให้เสียหน้า และสร้างความอับอาย

เจ้าสาวคนนี้ คือ นางสาวเอ เป็นข้าราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อำเภอบ้านไร่ จังวัดอุทัยธานี ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาหย่าง เพื่อแจ้งความบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เธอเล่าพร้อมน้ำตา ว่า ตนและแฟนหนุ่ม คบหาดูใจกันมาเกือบ 1 ปี และตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน และได้จดทะเบียนสมรส ไปก่อนหน้านี้แล้ว เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา

และจะจัดพิธีแต่งงานในวันนี้ ที่บ้านตนเอง แต่เจ้าบ่าวกลับหายตัวอย่างไร้ร่องรอย ทั้งที่เมื่อคืนนี้ เจ้าบ่าว ยังมาช่วยเตรียมงานจนดึกโดยไม่มีทีท่าว่าจะเบี้ยวขันหมาก จนตี 5 ขับรถตนออกจากบ้าน บอกว่า จะไปตามโต๊ะจีนที่จะมาจัดเลี้ยง หลังจากนั้นก็ให้เจ้าของร้านสตูดิโอ ที่รับถ่ายภาพขับรถกลับมาคืนที่บ้าน แต่เจ้าบ่าว และญาติผู้ใหญ่ฝั่งเจ้าบ่าวไม่กลับมาที่งานอีกเลย แม้ว่าทางเจ้าสาว จะพยายามติดต่อ ทั้งทางโทรศัพท์ ทางไลน์ และเฟซบุ๊ก ก็ติดต่อไม่ได้

ขณะที่แขกเหรื่อ ก็เดินทางมาร่วมงานกันจนเต็มบ้าน จนเลยเวลา ก็เชื่อว่าเจ้าบ่าวคงหนีงานแต่งงานไปแล้วจึงเข้ามาแจ้งความ พร้อมระบุ รู้สึกเสียใจที่สุดในชีวิต และต้องทำให้พ่อแม่ผิดหวังและยังทำให้เสียชื่อเสียง และสร้างความอับอายแก่ครอบครัว

งานแต่งงานวันนี้ เจ้าบ่าว เป็นผู้ผิดชอบทุกอย่างทั้งหมด และมีการตกลงเรื่องสินสอดเป็นเงิน 2 แสนบาทแหวน 1 วง และทองรูปพรรณอีกจำนวนหนึ่ง ส่วนที่มาแจ้งความ เพื่อเป็นหลักฐานว่าตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับการจัดงาน เจ้าบ่าวเป็นผู้จัดงานเองทุกอย่างและต้องการให้มาดำเนินการชดรับผิดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น.

keyboard_arrow_up