เก๋งลองเครื่องเหินข้ามเกาะชนกระบะ ดับสยอง 3 ราย สภาพพังเละ (คลิป)

ดาบตำรวจพาครอบครัวจากนครศรีธรรมราชการกลับ จ.สุรินทร์ ถูกเก๋งข้ามเกาะชน ดับ 3 เจ็บ 9 ราย

เกิดเหตุรถชนกันบนถนนพหลโยธินระหว่าง หลักก.ม.ที่99-100 ฝั่งขาเข้าตัวเมืองสระบุรี ท้องที่ ต.หนองนาก อ.หนองแค (ใกล้สะพานต่างระดับมอเตอร์เวย์พระพุทธฉาย) โดยรถปิคอัพโตโยต้าวีโก้สีดำ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน กท.-8775 นครศรีธรรมราชสภาพพังยับเยิน (อยู่ในช่องทางด่วน)

มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่นั่งคนขับและที่เบาะหลัง(เด็ก)รวม 2 คน เจ้าหน้าที่ช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างเด็กชายอายุ 10 ขวบออกมาได้ ก่อนนำส่ง รพ. ส่วนผู้บาดเจ็บในที่นั่งคนขับทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตทราบชื่อ ดาบตำรวจประเสริฐ จ้ายเกิด อายุ 48 ปี ผู้บังคับการหมู่งานปราบปราม สภ.เขานิพันธ์ จ.นครศรีธรรมราช ห่างกันประมาณ 10 เมตร ด้านท้ายรถปิคอัพพบรถเก๋งฮอนด้าซีตี้สีเทา พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าพังยับเยิน และใกล้กันมีรถเก๋งฮอนด้าซีตี้สีทอง จอดอยู่ในเลนซ้ายในช่องทางด่วน สภาพกระจกด้านหลังแตกส่วนผู้บาดเจ็บจากรถทั้ง 3 คัน ถูกนำตัวส่ง รพ.สระบุรี

สอบสวนนางนิตยาภรณ์ จ้ายเกิด ภรรยาดาบตำรวจประเสริฐผู้เสียชีวิต ระบุว่า เดินทางจาก จ.นครศรีธรรมราช เพื่อกลับบ้านเยี่ยมพ่อที่ จ.สุรินทร์ มากัน 9 คน สามีเป็นคนขับ ตนนั่งเบาะหลัง และขณะเกิดเหตุหลับจึงไม่ทราบสาเหตุ

ด้านนางสุภาภรณ์ หลิมพิพัฒน์ หนึ่งในผู้ประสบเหตุ ระบุว่า ตนและสามีกำลังขับเก๋งฮอนด้าซิตี้สีทอง มาหาหมอที่เมืองสระบุรีถึงที่เกิดเหตุมีรถเก๋งฮอนด้าซิตี้สีเทาเหินข้ามร่องกลางถนนพุ่งเข้าชนกับรถปิคอัพโตโยต้าอย่างจัง เสียงดังสนั่น ก่อนเสียหลักแฉลบมาถูกรถของตน

สำหรับรถเก๋งฮอนด้าซิตี้สีเทา คันก่อเหตุมาด้วยกัน 3 คน เป็นช่างนำรถลูกค้าออกมาทดลองได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ล่าสุด มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 คน คือ ดาบตำรวจสมบูรณ์ วานุนาม อายุ 62 ปี และด.ญ.อรัชพร เพชรสีทอง วัย 8 เดือน (ซึ่งมากับรถของ ดต.ประเสริฐ)

keyboard_arrow_up