แม่ “เอิร์ท” กังวลลูกเป็นไบโพลาร์ จ่อพาบวชสะเดาะเคราะห์หลังจบเรื่อง

จากกรณีญาติออกตามหานายเอิร์ท อายุ 17 ปี หลังเข้ามาฝึกงาน​ พักอาศัยย่านดินแดง​ กทม. และหายตัวไปตั้งเเต่วันที่ 12 เม.ย. 62​ ​จนกระทั่ง 21.00 น. ​วันที่ ​17​ เม.ย. 62​ พบตัวน้องในสภาพผอมโซ​ ที่คอมีรอยแผลคล้ายถูกเชือกรัด​ เดินกลับมาห้องพักเอง โดยเจ้าตัวบอกว่าได้ขึ้นรถประจำทางไปทำงาน จากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในป่า จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยกระเป๋าและโทรศัพท์มือถือหายไปทั้งหมด กระทั่งเจ้าตัวได้รับเงินช่วยเหลือจากชาวบ้านเป็นค่ารถไฟจากสถานีหัวหินกลับกรุงเทพฯ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

นายเอิร์ท คนที่ปรากฏเป็นข่าวว่าหายตัว

แต่เรื่องราวทั้งหมดไม่เป็นความจริง หลังทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี นำภาพชายชุดดำอีกมุมจากกล้องวงจรปิด ที่มีลักษณะคล้ายนายเอิร์ทไปให้ น.ส.ชรินรัตน์ หีบแก้ว อายุ 37 ปี แม่นายเอิร์ทดู โดยยืนยันว่าชายชุดดำในภาพวงจรปิดที่จับภาพได้นั้นเป็นนายเอิร์ทจริง ทั้งหน้าตา ลักษณะการเดิน การแต่งกายเหมือนลูกชายมาก ยอมรับว่าตกใจและเสียใจอีกทั้งรู้สึกสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่เข้าใจว่าลูกชายทำไปเพื่ออะไร คาดว่าน่าจะเกิดจากความน้อยใจพ่อแม่ และต้องการการเอาใจใส่จากพ่อแม่ที่แยกทางกันจึงเกิดเรื่องนี้ขึ้น  (อ่าน: “เอิร์ท” ขอโทษกุข่าวติดป่า รอยแผลทั่วร่างทำเอง แม่รับให้ความใส่ใจไม่พอ)

น.ส.ชรินรัตน์ หีบแก้ว แม่นายเอิร์ท

ล่าสุดวันที่ 26 เม.ย. เวลา 14.40 น. น.ส.ชรินรัตน์ หีบแก้ว เปิดเผยว่า วันนี้ตำรวจ สน.คลองตัน ได้เรียก ตน พ่อนายเอิร์ท และนายเอิร์ท ไปสอบถามเพิ่มเติม ระหว่างที่ตนกำลังพาน้องไปตรวจสุขภาพร่างกายและจิตใจ เพราะกังวลว่าลูกเป็นคน 2 บุคลิก หรืออาจมีอาการไบโพลาร์ ขณะเดียวกันยืนยันแล้วว่าลูกไม่ได้ถูกลักพาตัว โดยตนขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยในการติดตามลูกชาย หากเรื่องนี้จบลงจะพาลูกชายไปบวชที่วัดในจังหวัดขอนแก่น เพื่อสะเดาะเคราะห์หลังเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกชาย

keyboard_arrow_up