สยอง! หนุ่มกัมพูชากรีดท้องตัวเองจนตาย ข้างห้องเผยปมเครียด ติดเหล้า ตกงาน (คลิป)

จากกรณีการเสียชีวิตสลด ของแรงงานชาวกัมพูชา ที่เสียชีวิตในห้องเช่า สภาพศพมีรอยกรีดท้อง และตามร่างกายจนเสียเลือดจำนวนมาก นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน เหตุเกิดในหอพักแห่งหนึ่ง ซอยสุขสวัสดิ์ 92 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

ห้องพักที่เกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 22 เม.ย. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่ห้องพักจุดเกิดเหตุ เป็นห้องเช่าชั้นเดียว ทำด้วยไม้ ในห้องไม่มีทรัพย์สินอะไรมา มีเพียงเสื้อผ้าไม่กี่ตัว บนที่นอนยังคงมีคราบเลือดเต็มพื้นที่ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือรอยเลือดที่จุดอื่น

นางบัวศรี ใจมีธรรม เจ้าของห้องพัก

นางบัวศรี ใจมีธรรม เจ้าของห้องพัก ยืนยันว่า ก่อนเกิดเรื่องไม่มีคนแปลกหน้าเข้าออกหอ ไม่มีเสียงการทะเลาะวิวาทกัน แม้เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของผู้ตายตนก็ไม่ได้ยิน ทุกอย่างเงียบเป็นปกติ ที่ผ่านมาผู้ตายไม่เคยมีปัญหากับใคร แต่ผู้ตายเป็นคนดื่มสุราหนัก เบื้องต้นไม่พบการทำร้ายร่างกาย จึงอาจเป็นไปได้ว่าผู้ตายทำร้ายตัวเองจนเสียชีวิต เพราะเครียดที่ตกงาน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า ผู้ตายเสียชีวิตจากการทำร้ายตัวเอง เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีพยานแวดล้อม ไม่มีการทะเลาะกับใคร ไม่มีการต่อสู้ ประตูปิดตามปกติ จนกระทั่งมีคนมาพบศพ โดยผู้ตายใช้มีดโกนแบบมีด้าม กรีดตามร่างกายทั้ง คอ แขน และท้อง ขณะนี้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงแล้ว

keyboard_arrow_up