วัยรุ่นจ่อยิงคู่อริ 4 นัดซ้อน ดับกลางเมืองเพชรบุรี (คลิป)

ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้า เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี และ อาสาสมัคร มูลนิธิกู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถาน
เข้าตรวจสอบศพนายธัญยธรณ์ สีเมฆหมอก อายุ 31 ปี ชาวตำบลคลองกระแชง อำเภอเมืองจังหวัดเพชรบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่บริเวณ ใบหน้า 3 แผล ลำคอ ซ้าย 1 แผล ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ซุปเปอร์ ตกกระจายอยู่จำนวน 4 ปลอก บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน cable Car หมู่ 5 ตำบลบ้านหม้ออำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี เหตุเกิดบริเวณหน้าร้าน เจเอ็ม จิ้มจุ่ม

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธัญยธรณ์ พร้อมเพื่อนรวม 3 คนขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊ก สีดำ หมายเลขทะเบียน กวด 559 เพชรบุรี มาสั่งอาหาร รับประทานที่ร้านดังกล่าว ต่อมามีรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทันสีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บม 785 เพชรบุรีขับเข้ามาจอด มีผู้ขับขี่และโดยสารเป็นชาย 3 คนและหญิงสาววัยรุ่น 2 คน และรถยนต์เก๋งสีดำ ซึ่งมาด้วยกันมีผู้ขับขี่โดยสารเป็นชาย 2 คน เดินลงมาสั่งอาหาร หลังรับประทานอาหารเสร็จ ขณะที่ผู้ขับรถกระบะ และรถเก๋ง กำลังจะเดินขึ้นรถ ผู้ขับรถกระบะได้หันมามองหน้า นายธัญยธรณ์ จากนั้นได้มีปากเสียงทะเลาะกันเนื่องจากจำได้ว่านายธัญยธรณ์ เป็นคู่กรณีที่ทะเลาะกันในสถานบันเทิงที่ไปเที่ยวมาก่อนหน้านี้

คู่อริ

ผู้ขับขี่รถกระบะ ได้เรียกผู้ขับขี่รถเก๋งซึ่งเป็นเพื่อนว่า ตนกำลังจะมีเรื่องทะเลาะให้ลงมาช่วย ผู้ขับขี่รถเก๋งจึงได้ลงจากรถมาสมทบและใช้อาวุธปืนยิงใส่นายธัญยธรณ์ ในระยะใกล้ชิด จำนวน 4 นัดซ้อน จากนั้นผู้ชายทั้งหมดที่ขับขี่โดยสารรถกระบะ และรถเก๋งได้แยกย้ายขับรถหลบหนี โดยทิ้งหญิงสาววัยรุ่น 2 คน ที่มาด้วยกันไว้ที่ร้าน

ต่อมา ตำรวจได้ประสานทางวิทยุสกัดจับรถกระบะมิตซูบิชิต้องสงสัย และสามารถติดตามจับกุมได้ที่บริเวณ จ.สมุทรสงคราม และกำลังนำตัวมาสอบสวน พร้อมติดตามจับกุมผู้ลงมือใช้อาวุธปืนก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้ทราบตัวแล้วมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up