ทลายซ่องบังคับเด็กสาวค้ากาม-พบบัญชีส่วยเจ้าหน้าที่เพียบ (คลิป)

ช่วงคืนที่ผ่านมา(2 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง โดยการนำของนายมานะ  สิมมา ผู้เชี่ยวชาญกฎหมาย สำนักการสอบสวนและนิติการ และ นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม ได้นำกำลังเข้าจับกุม ร้านสาวพาน คาราโอเกะ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย หลังมูลนิธิรณสิทธิ์ ได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม ว่าร้านดังกล่าวได้มีลักลอบนำหญิงสาวเข้ามาค้าประเวณีภายในร้าน

นายสุทัศ เทศนาม รับว่าเป็นเจ้าของร้าน มี น.ส.เฮง ภรรยาเป็นผู้ดูแลร้าน จากการตรวจสอบเพิ่มเติมภายในร้าน ยังพบถุงยางอนามัยเป็นจำนวนมาก  น้ำยาหล่อลื่น และสมุดขึ้นรอบของพนักงาน ซึ่งผู้จดบันทึกคือ นายสุทัศ เทศนา เจ้าของร้าน และยังพบสมุดที่เจ้าของร้านอ้างว่าเป็นบัญชีรายจ่ายที่จ่ายให้กับ เจ้าหน้าที่ ซึ่งมีรายรายชื่อของทั้งตำรวจในท้องที่ และจากส่วนกลางตั้งเเต่รองผู้การสืบภาค 5 สภ.พาน ตำรวจกองปราบปราม เจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์(ปคม) สายตรวจรถจักรยานยนต์​  สายตรวจรถยนต์ ตำรวจภาค 5 สันติบาล ตำรวจตรวจคนเข้ามเอง และทางสคบ. เป็นต้น ซึ่งทางเจ้าของร้านรับว่ามีการจ่ายเงินให้เจ้าหน้าที่เหล่านี้เดือนละประมาณ 20,000 หมื่นบาท

ซ่อง

เมื่อตรวจค้นห้องพักใกล้ ๆ ร้านคาราโอเกะ พบหญิงสาวซึ่งเป็นพนังกานของร้านมาให้บริการทางเพศ จำนวน 3 คน  เป็นชาวเมียนมา อายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 2 คน และ อายุ 39 ปี อีก 1 คน โดยเป็นหญิงบริการของร้าน ทำหน้าที่พนักงานเสิร์ฟ และค้าประเวณีให้กับนักท่องเที่ยว โดยทางร้าน คิดค่าบริการครั้งละ 1,100 บาท โดยหักเป็นค่าที่พัก 100 บาท และ เจ้าของร้าน จะหักค่าตัวครั้งละ 500 บาท  ซึ่งหลักจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด หญิงบริการทั้ง 3 ราย จะได้รับค่าตัวครั้งละ 500 บาท เท่านั้น

จากการสอบถามทางนายทุทัศ เจ้าของร้านถึงใบอนุญาตเปิดสถานบริการ นายสุทัศไม่มีมาแสดง อ้างว่าไม่ทราบว่าต้องขออนุญาต เบื้องต้นชุดจับกุม ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต , ร่วมกันตั้งสถานค้าประเวณี , มั่วสุมค้าประเวณีภายในร้าน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up