เดนคุกข่มขืนแม่เพื่อนวัย 68 ปี อ้างเมาจำอะไรไม่ได้ อึ้งประวัติเคยขืนใจเด็ก (คลิป)

วันที่ 27 มี.ค. 62 ตำรวจ สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง พร้อมทหารค่ายประตูผา สนธิกำลังเข้าจับกุมนายเสกสิทธิ์ วังโพธ์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง คดีข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น เมื่อชุดจับกุมไปถึงได้ล้อมบ้านหลังดังกล่าวพร้อมได้บุกเข้าไปจับกุม เพื่อไม่ให้ผู้ต้องหารู้ตัว เมื่อแม่ผู้ต้องหาทราบว่าลูกไปกระทำผิดถึงกับเป็นลม

ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหา

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนที่ สภ.แม่เมาะ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ามึนเมาสุรา จนไม่รู้ว่าทำอะไรลงไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อตีสอง วันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.แม่เมาะ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนข่มขืนหญิงวัย 68 ปี ที่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน พบนางเอ (นามสมมติ) อายุ 68 ปี อยู่ในอาการตกใจ พร้อมให้การว่า ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ที่ในบ้าน ผู้ต้องหาก็บุกเข้ามาภายในห้องนอน แล้วก็ถามว่ารู้จักตนเองไหม ซึ่งผู้เสียหายจำเสียงได้ว่าเป็นใคร แต่ก็แกล้งว่าไม่รู้จัก เพราะกลัวจะถูกทำร้าย หลังจากนั้นผู้ต้องหาก็ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า วันเกิดเหตุผู้ต้องหาได้ออกไปดื่มสุราจนมึนเมา ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งลูกชายของผู้เสียหายที่บ้าน ซึ่งเมาจนขาดสติเช่นเดียวกัน ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุดังกล่าว โดบนายเสกสิทธิ์ เพิ่งพ้นโทษเมื่อวันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมาในคดีพรากผู้เยาว์ แต่ออกมาเพียง 1 เดือนกว่า มาก่อเหตุซ้ำอีกครั้ง จึงต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up