สาวซิ่งเก๋งชนท้ายรถ เสียหลักฟาดเสาไฟร่างกระเด็น ตำรวจอึ้ง ผู้ตายสวมเพียงชุดชั้นใน

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 62 เวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนเสาไฟส่องสว่าง บริเวณร่องกลางถนนพหลโยธิน ตรงข้ามโลตัสนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สีขาว ชนอยู่กลับเสาไฟส่องสว่าง ด้านหน้ารถเสียหายยับเยิน เลขไมล์ค้างอยู่ที่ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวฟ้า (นามสมมติ) อายุ 33 ปี สภาพไม่สวมเสื้อและกางเกง ใส่เพียงเสื้อชั้นในกับกางเกงในเท่านั้น แต่ภายในรถมีกางเกงยีนส์ กับเสื้อ ที่เปียกน้ำวางอยู่ และห่างออกไปประมาณ 300 เมตร พบรถเก๋งสภาพท้ายรถด้านขวาถูกเฉี่ยวชน จอดอยู่ข้างทาง 1 คัน และมีนางสาวแก้วกานดา ศรีสว่าง เจ้าของรถยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่

ที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุ

โดยนางสาวแก้วกานดา เล่าว่า ตนกับแฟนกำลังขับรถกลับบ้านที่ ซ.โรงแรมแมนฮัตตั้น อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขับรถอยู่ช่องทางด่วนเลนกลาง ก่อนที่รถของคู่กรณีจะพุ่งมาชนท้ายรถของตน ก่อนเสียหลักตกลงไปในร่องกลางถนน แล้วชนกับโคนเสาไฟอย่างแรง

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะไปเที่ยวมา เพราะที่ข้อมือมีสายรัดสีเหลืองทอง ของงานคอนเสิร์ตชื่อ “โคตรแฉะปาร์ตี้” ติดอยู่ ส่วนที่ถอดเสื้อเพราะเสื้อผ้าน่าจะเปียก จากงานคอนเสิร์ตดังกล่าว อีกทั้งได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวคู่กรณีไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติต่อไป

keyboard_arrow_up