ม. ดัง โพสต์แจง หนุ่มโหดอัดคลิปบีบคอแฟน “พ้นสภาพนักศึกษา” แล้ว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะถูกแฟนหนุ่มบีบคอและร้องขอชีวิตด้วยความทรมาน ขณะที่ฝ่ายชายแสยะยิ้มด้วยสีหน้าระรื่น พร้อมพูดว่า “ผมกำลังจะบีบคอ…นะครับ จะได้รู้ว่าจะเป็นอย่างไง ถึงกับต้องขอชีวิตเลยทีเดียว” จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ซึ่งหลังจากโพสต์คลิปดังกล่าวในเวลาต่อมาจะโพสต์ว่าตอนนี้ตนเองมีสติขึ้น และได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว โดยตนขอยืนยันว่าจะไม่มีทางกลับไปหาผู้ชายที่ทำร้ายจิตใจและร่างกายอีกแน่นอน และขอให้เป็นเรื่องของทางกฎหมายที่จะลงโทษฝ่ายชายต่อไป (อ่านเพิ่มเติม : ตำรวจเร่งล่าตัวหนุ่มโหด บีบคอแฟนสาวลงโซเชียล-ขู่ลงคลิปโป๊ (คลิป))

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก วิศวกรรมพลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้มีการแถลงชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น สืบเนื่องจากพบว่ารูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กของหนุ่มผู้ก่อเหตุที่ตอนนี้ได้ปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว ได้มีการสวมเสื้อช็อปของทางคณะวิศวกรรม โดยทางเพจระบุว่า…

สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงานขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า บุคคลในภาพเคยศึกษาที่สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เมื่อปีการศึกษา 2560 เป็นเวลา 1 ปีการศึกษาเท่านั้น บุคคลดังกล่าวได้พ้นสภาพการเป็นนักศึกษาของสาขาวิชาวิศวกรรมพลังงานตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2561 เป็นต้นมา และปัจจุบันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำของบุคคลในภาพดังกล่าวนี้

สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงานขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า บุคคลในภาพเคยศึกษาที่สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี…

โพสต์โดย วิศวกรรมพลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เมื่อ วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2019

keyboard_arrow_up