เมียแก๊งฆ่าฝังดิน “ตั้ม” แฉผัวโดนบังคับให้ห่อศพ ตัวจริงนิสัยดี อ่อนโยน (คลิป)

จากกรณีนายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ หรือ ตั้ม อายุ 33 ปี หายตัวไปเมื่อวันที่ 2 ก.พ. 62 ถนนเส้นคลองส่งน้ำ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยญาติเข้าแจ้งความที่ สภ.บางเสาธง และสงสัยหญิงรายหนึ่ง ที่นายชัยประสิทธิ์สนิทด้วย ว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปหรือไม่ กระทั่งพบหลักฐานรถจักรยานยต์ที่นายชัยประสิทธิ์ขี่ไปในวันเกิดเหตุ ถูกทิ้งไว้ที่คูน้ำใกล้ทุ่งนาข้างถนน

นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ ผู้เสียชีวิต

ล่าสุด วันที่ 10 มี.ค. 62 พบศพนายชัยประสิทธิ์ ถูกฝังอยู่ที่ริมถนนใกล้กับวัดลาดน้ำเค็ม ต.บ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

ผู้ต้องหา คดีฆาตกรรมนายชัยประสิทธิ์
ผู้ต้องหา คดีฆาตกรรมนายชัยประสิทธิ์
ผู้ต้องหา คดีฆาตกรรมนายชัยประสิทธิ์

โดยศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหา ได้แก่ นายสมศักดิ์ เล็ดลอด หรือ โอ มือฆ่า อยู่ระหว่างหลบหนี, นางสาวแปลทิพย์ รักโลก หรือ ปลา, นายทินกร สุขเจริญ หรือ เก่ง, นายจักรกฤษณ์ น้อยสวัสดิ์ หรือ บาส, นายกิตติพงษ์ จงเจริญพิศาล หรือ เป้, นายวิศรุต หีบเงิน หรือ อู และนายถนอม ดีสละ หรือ ต้อม อยู่ระหว่างหลบหนี

นางสาวแปลทิพย์ รักโลก หรือ ปลา ผู้ต้องหา

วันที่ 11 มี.ค. 62 นางสาวแปลทิพย์ รักโลก หรือ ปลา ผู้ต้องหา รับสารภาพว่าถูกนายโอ บังคับให้ลวงนายชัยประสิทธิ์มาหา จากนั้นแฟนของตนก็ซ้อมนายชัยประสิทธิ์ โดยการเตะตัดขา กระทืบจนสลบไป จากนั้น นายโอก็โทรศัพท์ตามเพื่อนให้มาที่บ้านเกิดเหตุ ทุกคนร่วมกันจับนายชัยประสิทธิ์ ใช้ไม้แขวนเสื้อมัดแขนขา

ภาพจำลองเหตุการณ์
ภาพจำลองเหตุการณ์

จนกระทั่งเวลา 21.00 น. นายโอกลับมาพร้อมเพื่อนและซ้อมนายชัยประสิทธิ์อีกครั้งต่อหน้าตน จนนายชัยประสิทธิ์แน่นิ่งไป จึงได้โทรเรียกเพื่อนมาช่วยกันจัดการห่อร่างนายชัยประสิทธิ์ ก่อนติดต่อไปขอเช่ารถ โดยนายโอเป็นคนขับ และร่วมกันนำรถมอเตอร์ไซค์ของนายชัยประสิทธิ์ไปทิ้งคูนา จากนั้นขับต่อไปอีกประมาณ 200 เมตร และทิ้งร่างไว้ ในวันที่ 3 ก.พ. 62

จากนั้น เมื่อเป็นข่าว วันที่ 4 ก.พ. 62 จึงร่วมกันย้ายศพนายชัยประสิทธิ์จาก จ.สมุทรปราการ ไปที่ จ.ฉะเชิงเทรา แล้วฝังศพ

นายมานพ บุญเลิศ พ่อของผู้เสียชีวิต

นายมานพ บุญเลิศ พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนอยากให้ผู้ต้องหาที่ฆ่าลูกชายตน มามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมารับผิดชอบด้วย มารับกรรมที่ก่อไว้ทั้งหมด และให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

น.ส.นุ่น ภรรยาของนายกิตติพงษ์ ผู้ต้องหา

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ ชุมชนหลังวัดมงคลนิมิตร อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ น.ส.นุ่น ภรรยาของนายกิตติพงษ์ จงเจริญพิศาล หรือ เป้ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัว เปิดเผยว่า ตนเพิ่งทราบข่าวเมื่อเช้าว่านายเป้ถูกจับ เพราะก่อนหน้านี้ตนกับนายเป้แยกกันอยู่ ซึ่งจากข่าวที่ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ตนรู้สึกเครียดมาก เพราะมีแต่เพื่อนทักมาถามว่า “ผัวมึงฆ่าคนตายหรอ” ทำให้ตนรู้สึกจุกจนพูดไม่ออก เพราะจากการที่ตนสอบถามนายเป้ เขาไม่ได้ร่วมกันฆ่าหรือทำร้ายนายชัยประสิทธิ์ แต่เนื่องจากนายเป้อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่นายโอซ้อมนายชัยประสิทธิ์ด้วย นายโอจึงบังคับให้นายเป้ร่วมด้วย ซึ่งนายเป้เพียงยกร่างห่อศพของนายชัยประสิทธิ์ขึ้นรถกระบะ และนำร่างไปทิ้งพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น ไม่ใช่คนที่ย้ายร่างของนายชัยประสิทธิ์ไปฝังที่ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งตัวจริงของนายเป้นิสัยดี เป็นคนอ่อนโยน

เพื่อนร่วมงานของนายวิศรุต หีบเงิน หรือ อู ผู้ต้องหา

ทีมข่าวเดินทางมาที่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซึ่งเป็นที่ทำงานของนายอู ผู้ต้องหา นายดำ (นามสมมติ) เพื่อนวินจักรยานยนต์ เปิดเผยว่า ยอมรับว่าหลังจากที่ตำรวจเปิดเผยภาพใบหน้าของคนที่ร่วมก่อเหตุ ตนเองก็ตกใจที่เป็นนายอู โดยระหว่างที่ครอบครัวของผู้ตายมาตามหาลูกชายในชอยหลังจากพบรถที่ทุ่งนา ก็ยังพบว่านายอูมาทำงานที่วินมอเตอร์ไซค์ปกติ ไม่ได้มีอะไรผิดสังเกต ที่สำคัญไม่ได้หลบหนี โดยส่วนตัวเชื่อว่าเจ้าตัวจะไม่มีพฤติกรรมแบบนั้น เพราะนายอูเป็นคนที่ใจเสาะ ขี้กลัว แต่อาจเพียงเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องและรู้เห็นเท่านั้น

keyboard_arrow_up