เจอศพแล้ว! หนุ่มหาย ที่แท้โดนสาวลวงทางเฟซบุ๊กไปฆ่าฝังดิน เมียฉะนางนกต่อสุดอำมหิต (คลิป)

จากกรณีนายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 33 ปี หายตัวไปเมื่อวันที่ 2 ก.พ. 62 บนถนนเส้นคลองส่งน้ำ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยญาติเข้าแจ้งความที่ สภ.บางเสาธง และสงสัยหญิงรายหนึ่ง ชื่อ น.ส.ทิพย์ (นามสมมติ) ที่นายชัยประสิทธิ์สนิทด้วย ว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปหรือไม่ เนื่องจากมีการแชตเฟซบุ๊กเพื่อให้นายชัยประสิทธิ์ไปพบ

ภาพจากกล้องวงจรปิด ก่อนนายประสิทธิ์เสียชีวิต

กระทั่งพบหลักฐานรถจักรยานยต์ที่นายชัยประสิทธิ์ขี่ไปในวันเกิดเหตุ ถูกทิ้งไว้ที่คูน้ำใกล้ทุ่งนาข้างถนน

แชตการสนทนาระหว่างนายชัยประสิทธิ์ และหญิงคนสนิท

ล่าสุด วันที่ 10 มี.ค. 62 เจ้าหน้าที่พบศพนายชัยประสิทธิ์ ถูกฝังอยู่ที่ริมถนนใกล้กับวัดลาดน้ำเค็ม ต.บ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จึงทำการขุดเพื่อนำร่างไปส่งพิสูจน์ต่อไป

เจ้าหน้าที่ขุดพบศพนายประสิทธิ์

นายมานพ บุญเลิศ อายุ 56 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต นำเศษชิ้นผ้าที่ลูกใส่ในวันที่หายออกจากบ้านให้ทีมข่าวดู โดยเก็บขึ้นมาจากหลุมศพวันนี้ พร้อมเปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งจากชุดสืบว่าพบศพลูกชายที่ จ.ฉะเชิงเทรา เนื่องจากตำรวจสามารถจับกุมคนที่นำร่างของนายชัยประสิทธิ์ไปฝังได้ แต่คนร้ายให้การซัดทอดว่าคนที่ตีหัวลูกของตนจนเสียชีวิตนั้นคือ นายโอ แฟนของ น.ส.ทิพย์ (นามสมมติ) ซึ่งตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้

นายมานพ บุญเลิศ พ่อของผู้เสียชีวิต

นายมานพ กล่าวทั้งน้ำตาคลอว่า ตนเห็นร่างลูกแล้วก็ได้แต่ทำใจยอมรับว่าโกรธ แต่ก็ต้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ตนคิดว่าสาเหตุการฆ่าคงเกิดจากเรื่องชู้สาว ถ้าคนร้ายเข้ามาขอขมาศพ ตนก็ยินดี และจะไม่ทำร้ายคนร้ายที่เข้ามาขอขมาศพ เพื่อที่จะได้หมดเวรหมดกรรมกันไป ตอนนี้ยอมรับว่าคิดถึงลูกมาก เจอหลุมศพก็ถึงกับน้ำตาไหล

น.ส.ฝ้าย (นามสมมติ) ภรรยาของผู้เสียชีวิต

ด้าน น.ส.ฝ้าย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ภรรยาของนายชัยประสิทธิ์ เปิดเผยว่า ในวินาทีที่เห็นร่างในหลุมศพ ตนเชื่อเลยว่าเป็นสามีของตนแน่นอน ยอมรับว่ารู้สึกโกรธแค้นมากจนร้องไห้ไม่ออก ซึ่งตอนนี้ลูกตนยังเล็ก ก็คงต้องอยู่กับครอบครัวสามีไปก่อน

น.ส.ฝ้าย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนรู้สึกคิดถึงสามีตลอดเวลา ได้แต่นึกถึงเรื่องเก่า ๆ ที่เคยผ่านมาด้วยกันก็ร้องไห้ตลอด อย่างไรก็ตาม ตนคิดว่าคนร้ายไม่น่าจะฆ่ากัน เพราะแค่ตีสั่งสอนแล้วปล่อยตัวออกมาก็ได้ และถ้าคนร้ายมาขอขมาตนก็จะไม่มีวันยกโทษให้ เพราะอีกฝ่ายก็รู้ว่าลูกตนยังเล็กแล้วยังจะมาฆ่าสามี จิตใจอำมหิตมากที่ลวงสามีตนไปฆ่า ซึ่งตนคิดว่าพวกเขาคงไม่สำนึก และถ้าจับตัวคนร้ายได้ ก็อยากให้ประหารชีวิต

keyboard_arrow_up