หนุ่มเจ้าชู้หายไร้ร่องรอย เมียหวั่นถูกอุ้มฆ่า เปิดภาพลับรถถูกขนไปทิ้งน้ำอำพราง (คลิป)

จากกรณีนายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 33 ปี หายตัวไปเมื่อวันที่ 2 ก.พ. 62 ถนนเส้นคลองส่งน้ำ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยญาติเข้าแจ้งความที่ สภ.บางเสาธง และสงสัยหญิงรายหนึ่ง ที่นายชัยประสิทธิ์ สนิทด้วย ว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปหรือไม่ กระทั่งพบหลักฐานรถจักรยานยต์ที่นายชัยประสิทธิ์ ขี่ไปในวันเกิดเหตุ ถูกทิ้งไว้ที่คูน้ำใกล้ทุ่งนาข้างถนน แต่ยังไม่พบตัว และหญิงผู้ต้องสงสัยกับแฟนหนุ่ม ก็หายไป ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน

นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ ผู้สูญหาย
กล้องวงจรปิด นายชัยประสิทธิ์ขี่รถไปทางวัด

นอกจากนี้ ครอบครัวได้ภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นนายชัยประสิทธิ์ ขี่จักรยานยต์เข้าไปในซอยวัดมงคล

รถกระบะขับมานำจักรยานยนต์โยนทิ้งไว้

ส่วนอีกคลิป วันที่ 3 ก.พ. 62 เวลาประมาณ 02.26 น. เห็นรถกระบะขับเลยคูนาไป แล้วดับเครื่องยนต์ คล้ายกับมีคนนำรถจักรยานยนต์ของนายชัยประสิทธิ์ มาทิ้งคูน้ำ อยู่ใกล้ทุ่งนา

รถจักรยานยนต์ของนายชัยประสิทธิ์ ทิ้งไว้ที่คูนา

วันที่ 22 ก.พ. 62 นายมานพ บุญเลิศ อายุ 56 ปี พ่อของผู้สูญหาย นำรถจักรยานยนต์ของนายชัยประสิทธิ์กลับมาไว้ที่บ้าน หลังจากที่มีการส่งตรวจดีเอ็นเอจากตำรวจแล้ว พร้อมเล่าว่า นิสัยส่วนใหญ่ลูกชายเป็นคนที่ออกไปไหนแล้วกลับมาบ้านตลอด ไม่เคยไปค้างหรือหายเงียบไป หลังจากเริ่มเห็นสิ่งผิดปกติ ลูกชายปิดเครื่องและหายตัวไป ติดต่อไม่ได้ ภรรยาจึงได้เปิดอ่านข้อความในแชตเฟซบุ๊ก เจอข้อความว่ามีการคุยกับ น.ส.พรทิพย์ (นามสมมติ) หญิงคนสนิท ลักษณะชักชวนให้ลูกชายออกไปเจอ

นายมานพ บุญเลิศ อายุ 56 ปี พ่อของผู้สูญหาย

ส่วนตัวเชื่อว่าการหายตัวไปของลูกชาย เป็นเพราะความเจ้าชู้ และออกไปเจอกับผู้หญิงรายดังกล่าว แต่ตัวเองไม่เคยเจอผู้หญิงคนดังกล่าว แต่ทราบว่าเคยทำงานร่วมกันมาก่อน ทั้งนี้ ตนคิดว่า เป็นการวางแผนระหว่างผู้หญิงและแฟนชายของเขา ที่ทำการบีบบังคับให้ผู้หญิงพิมพ์ข้อความแชตมาหาลูกตนเอง เพื่อหลอกให้ไปเจอและอุ้มหายไป

แชตการสนทนาระหว่างนายชัยประสิทธิ์ และหญิงคนสนิท

นายมานพ กล่าวต่อว่า หลังจากที่ลูกชายหายตัวไป ก็ไม่รู้ชะตากรรมว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร ยังมีความเชื่อว่ามีชีวิตอยู่ ซึ่งหากยังมีชีวิตก็ให้ติดต่อกลับมาทางบ้าน เพราะทุกคนเป็นห่วง ส่วนลางสังหรณ์ว่าลูกเสียชีวิตแล้ว ตนยังไม่เห็นสิ่งผิดปกติ มีเพียงกลุ่มเพื่อนมาเล่าให้ฟังว่าลูกชายตนไปเข้าฝัน นั่งร้องไห้อยู่บริเวณวัด

นางสาวฝ้าย (นามสมมติ) ภรรยาของนายชัยประสิทธิ์

นางสาวฝ้าย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ภรรยาของนายชัยประสิทธิ์ เปิดใจว่า ยอมรับว่าสามีของตนเจ้าชู้ พูดคุยกับหญิงสาวในเฟซบุ๊กบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่เคยนัดเจอ วันที่สามีหายไป ตนมาเปิดดูข้อความการพูดคุยล่าสุด ข้อความหญิงรายดังกล่าว มีลักษณะชักชวนให้ออกไปเจอที่วัด ซึ่งตนไม่เคยเจอหน้าผู้หญิงคนดังกล่าว แต่เคยมีการพูดคุยผ่านแชต ในช่วงแรกที่ตนสั่งห้ามไม่ให้ทั้ง 2 คุยกันอีกหลังจากที่ตนจับได้ว่าทั้งคู่แอบสัมพันธ์กัน ก่อนฝ่ายหญิงจะบล็อกเฟซบุ๊กสามีตนไป จนกระทั่งยกเลิกบล็อกแล้วกลับมาคุยกันอีก

ทั้งนี้ ผู้หญิงคนดังกล่าวค่อนข้างแรง บางครั้งก็มีการนอนหนุนตักกัน ซึ่งผู้หญิงคนนั้นมีแฟนอยู่แล้ว ดังนั้นการหายตัวไปของสามี อาจจะเกิดจากการหึงหวงของแฟนฝ่ายหญิง เพราะหากสามีตนจะหนีตามผู้หญิงไป  ยิ่งเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากในวันที่ออกบ้านไป เจ้าตัวไม่มีเงินติดตัว และ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา บนเฟซบุ๊กฝ่ายหญิงไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ และตอนนี้ก็ติดต่อไม่ได้แล้ว ตอนนี้ ตนคิด 50% ว่าสามียังมีชีวิตอยู่ และอยากบอกว่า “ลูกยังเล็กอยู่ อยากให้กลับมา กลับมาคุยกัน ขอให้มีการพูดคุยกันด้วยดี จะมีใครก็ขอให้บอก” แต่หากวันนี้แฟนหนุ่มเสียชีวิตไปแล้ว ก็อยากให้มาบอกหรือเข้าฝัน ว่าอยู่ไหนอย่างไร

นางนิ่ม (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่

จากนั้น ทีมข่าวเดินทางย้อนกลับไปที่วัดมงคล พิกัดล่าสุดที่พบนายชัยประสิทธิ์ ขับรถเข้าไปภายในซอย นางนิ่ม (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่ กล่าวว่า ตนพอจะจำได้ว่า ช่วงต้นเดือนมีคนวิ่งมาบอกว่าบริเวณกลางลานหน้าอุโบสถ มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกัน เวลาประมาณ 18.30 น. โดยตนเองก็ไม่รู้ว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มใด เพราะละแวกนี้ไม่มีคนก่อเหตุทะเลาะกันมานานแล้ว จนกระทั่งหลังจากที่วัยรุ่นทะเลาะกันเสร็จ คาดว่าน่าจะมีคนโทรแจ้งตำรวจ มีรถสายตรวจเข้ามาถามชาวบ้านว่ามีวัยรุ่นตีกันหรือไม่ โดยเหตุการณ์ครั้งนั้น ตนก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการทำร้ายนายชัยประสิทธิ์หรือไม่ เพราะเพิ่งจะมาทราบหลังจากที่เริ่มเป็นข่าวว่ามีคนหายตัวไป

keyboard_arrow_up