สาวใจเด็ดขับมอ’ไซค์ล่าโจรกระชากกระเป๋า โชคร้ายรถคว่ำตามไม่ทัน ไถลพื้นสาหัส (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่ นางสุดใจ กันตวงศ์ อายุ 45 ปี ผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ ขณะขับขี่ติดตามจับกุมคนร้ายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปกระชากกระเป๋าสะพายของตนเอง ที่พาดห้อยสะพายอยู่ตรงคันเร่งรถจักรยานยนต์ของตัวเอง ก่อนที่นางสุดใจจะขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามคนร้าย และเสียหลักรถล้มลงไถลไปตามพื้นถนนไกลกว่า 20 เมตร เหตุเกิดบนถนนสายศีรษะละเลิง – มะขามเฒ่า ต.บ้านใหม่ อ.เมืองจ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา

โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะนางสุดใจนำเงินสด 10,000 บาท ไปฝากตู้ฝากเงินธนาคาร ขากลับขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน มาถึงบริเวณตลาดถูกคนร้ายสวมหมวกกันน็อกสีขาว ชุดคลุมมิดชิด ขับขี่รถจักรยายนต์ ตามประกบก่อนกระชากกระเป๋าสะพายที่ห้อยไว้ที่มือจับฝั่งขวาของรถ ก่อนซิ่งรถหลบหนี

นางสุดใจสวมหัวใจเด็ดขับขี่ไล่ตามคนร้ายด้วยความเร็วสูง พยายามบีบแตรส่งสัญญาณให้หยุด และไล่ประกบเบียดรถคนร้าย แต่ล้อหน้าไปเกี่ยวล้อหลังรถคนร้าย จนตัวเองเสียหลักล้มคว่ำบาดเจ็บ โดยคนร้ายได้กระเป๋าสะพายแบบผ้า ภายในมีกระเป๋าสตางค์และเงินสด 500 บาท หลบหนีไปได้

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะขับขี่รถไล่ล่าคนร้ายจนรถตัวเองล้มลง

ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ พบภาพเหตุการณ์ขณะรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายล้มคว่ำไถลไปไกลกว่า 20 เมตร ส่วนรถจักรยานยนต์ของคนร้ายวิ่งหลบหนีไปทาง ต.โคกกรวด ตำรวจเร่งวิทยุเครือข่ายให้ช่วยสกัดจับกุม จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

ล่าสุดวันที่ 20 ก.พ. 62 พลตำรวจตรี วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการบาดเจ็บของนางสุดใจ ซึ่งนางสุดใจอาการปลอดภัยแล้ว มีอาการบาดเจ็บซี่โครงหัก และมีแผลฟกช้ำตามใบหน้า แขน และขาหลายแห่ง

นางสุดใจ กันตวงศ์ ผู้เสียหาย

โดยนางสุดใจ เปิดใจว่า ตนไม่อยากเสียเวลาไปทำเอกสารสำคัญหลายอย่างที่อยู่ในกระเป๋า อีกทั้งตนยังขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนเหมือนกับคนร้าย จึงรีบขับขี่ติดตามคนร้ายไป โดยพยายามบิดเต็มที่เพื่อหวังที่จะชนรถจักรยานยนต์คนร้านให้ล้ม แต่พลาดล้อหน้ารถจักรยานยนต์ของตนเองไปเกี่ยวล้อหลังของรถจักรยานยนต์คนร้าย จนรถจักรยานยนต์ตัวเองเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนทรัพย์สินในกระเป๋าก็ไม่มีอะไรมาก มีเพียงเงินสดประมาณ 500 บาทเท่านั้น

พลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา

ขณะเดียวกันพลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีว่า ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยหาเบาะแสจากภาพวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายได้ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

keyboard_arrow_up