วงจรปิดจับภาพชัด! สี่ล้อแดงเชียงใหม่ควงมีดยาว ขับไล่จี้ท้ายรถเก๋ง (คลิป)

 

วันที่ 18 ก.พ. 62 ภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครเชียงใหม่ ที่ติดตั้งอยู่บริเวณริมถนนมณีนพรัตน์ ปรากฎภาพรถสี่ล้อแดงรับจ้างคันหนึ่งขับจี้ท้ายรถยนต์เก๋งสีขาวอย่างกระชั้นชิด จากการสังเกตที่กระจกด้านคนขับรถสี่ล้อแดงรับจ้างพบว่า คนขับรถสี่ล้อแดงได้ถือมีดขนาดยาวไว้ในมือแล้วชูออกมานอกตัวรถ พร้อมกับกวัดแกว่ง อย่างไรก็ตาม รถยนต์สีขาวได้ขับต่อไปตามทางตรง ส่วนรถสี่แดงเลี้ยวขวาเข้าไปด้านในคูเมือง

ล่าสุด จากตรวจสอบพบว่าคนขับรถยนต์สีขาวเป็นผู้หญิง ขับรถมาคนเดียว กำลังจะมุ่งหน้าไปทำงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ตามเส้นทางถนนด้านนอกคูเมืองเชียงใหม่ ผ่านหน้าโรงพยาบาลเชียงใหม่แล้วเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปทางประตูช้างเผือก โดยมีรถสี่ล้อแดงรับจ้างขับปาดหน้าจึงบีบแตรเพื่อส่งสัญญาณเตือน และขับรถแซงไปตามปกติ แต่ปรากฏว่าคนขับรถสี่ล้อแดงคันดังกล่าวขับรถเร่งตามมา พร้อมกับนำมีดยาวที่อยู่ในรถถือชูออกมา กวัดแกว่งนอกตัวรถ ด้วยลักษณะคล้ายการข่มขู่

ภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวไม่ได้แจ้งความไว้ แต่มีการติดต่อไปที่สหกรณ์รถดังกล่าว และพูดคุยกับประธานสหกรณ์แล้ว โดยประธานสหกรณ์รับปากว่าจะตรวจสอบให้ เบื้องต้นรู้ตัวคนขับรถสี่ล้อแดงแล้ว ซึ่งคนขับยอมรับว่ามีการชูมีดข่มขู่จริง เพราะไม่ทราบว่าคนขับเป็นผู้หญิง

keyboard_arrow_up