พ่อแฝด 3 สุดเศร้าลูกถูกกระบะชน เหลือรอดคนเดียว ภาพสลดงานศพใส่ 2 ศพโลงเดียวกัน (คลิป)

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง บนถนนลพบุรีราเมศวร์  เส้นทางสงขลา-หาดใหญ่ สายใหม่พื้นที่ หมู่ 6 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 ก.พ. 62 ทำให้สามพี่น้องฝาแฝดอายุแค่ 4 ขวบเสียชีวิต 2 คนและบาดเจ็บอีก 1 คนรวมทั้งยายอายุ 60 ปีซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง สวนเลน พาหลานฝาแฝดทั้งสามคนนั่งมาก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ส่วนคนขับรถกระบะคู่กรณีปลอดภัยและไม่ได้หลบหนี

ภาพจำลองเหตุการณ์

วัยที่ 9 ก.พ. 62 ความคืบหน้าของเหตุการณ์ดังกล่าว ล่าสุด ครอบครัวนำศพของสองพี่น้องฝาแฝดที่เสียชีวิตคือ ด.ญ.ปริยากร ทองขวัญ อายุ 4 ขวบ ซึ่งเป็นแฝดคนโต และด.ช.ปัณณทัต ทองขวัญ อายุ 4 ขวบ แฝดน้องคนสุดท้อง กลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดท่านางหอม หมู่ 5 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และนำร่างของทั้งสองคนบรรจุในโลงเดียวกัน สร้างความสะเทือนใจให้กับญาติพี่น้องและผู้ที่มาเคารพศพเป็นอย่างมาก

บรรยากาศงานบำเพ็ญกุศลศพ

ด้าน นายปัทมาสน์ ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า ลูกทั้งสามคนเป็นพี่น้องฝาแฝดที่รักและผูกพันกันมาก ทั้งสามคนเกิดห่างกันคนละ 1 นาที และในวันที่ 9 เม.ย. นี้ ทั้งสามคนก็จะมีอายุครบ 5 ขวบ

นายปัทมาสน์ ทองขวัญ พ่อเด็กแฝด

ผู้เป็นพ่อยังบอกอีกว่า กว่าตนและภรรยาจะมีลูกด้วยกันยากมาก และต้องปรึกษาหมอและใช้เทคนิคทางการแพทย์ กระทั่งแฟนตั้งท้องสำเร็จเป็นลูกแฝด 4 คน ซึ่งดีใจมาก แต่เสียไป 1 คนขณะอยู่ในท้อง กระทั่งคลอดแฝดสามออกมาอย่างปลอดภัยทุกคน

keyboard_arrow_up