“เมฆ มังกรบิน” รับเพิ่งเปิดร้านคาร์แคร์ไม่มีเงินจ่ายค่าจ้าง เผย “แม็กนาโน” เจ๊ง แต่ยังผลิตใช้เอง (คลิป)

ภายหลังจากเพจ “God Of War:Ascension” ได้โพสต์คลิปและข้อความว่า เมฆ มังกรบิน กลับมาเปิดร้านล้างรถ ไม่ต้องการให้ร้านเจ๊งเหมือนธุรกิจน้ำมัน “แม็กซ์ นาโน” แต่โกงเงินค่าแรงลูกน้อง ทำงาน 7 วัน ให้เงินแค่ 500 บาท

ภาพจากคลิปที่ถูกส่งต่อบนโลกออนไลน์

วันที่ 6 ก.พ. 62 นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ “เมฆ มังกรบิน” ยอมรับว่า ตนเองติดเงินลูกน้องจริง แต่ลูกน้องที่จ้างเป็นเด็กแถวบ้าน และเป็นญาติ ๆ กัน จ้างมาประมาณ 3 คน โดยตนเองเพิ่งจะเปิดร้านล้างรถได้แค่ 4 วัน เท่านั้นเอง ลูกค้าก็ยังไม่เข้ามาใช้บริการมากนัก จึงยังไม่มีเงินมาจ่ายค่าจ้าง แต่ก็ให้เงินค่าน้ำใจไปก่อน 500 บาท พร้อมยืนยันว่ามีเงินเมื่อไรจะจ่ายทันที

เมฆ มังกรบิน บอกว่า หลังเป็นข่าว ชีวิตลำบาก แต่เข้าใจว่าชีวิตต้องมีทั้งช่วงขาขึ้นและขาลง พร้อมทั้งบอกอีกว่า ช่วงที่ยังไม่ค่อยมีลูกค้าตนเองก็ยังเลี้ยงดูลูกน้องเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องที่พัก และข้าวปลาอาหาร

นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน (แฟ้มภาพ)

ส่วนผลิตภัณฑ์น้ำมัน “แม็กซ์ นาโน” ตนเลิกผลิตเพื่อขายแล้ว แต่ทำมาไว้ใช้เอง พร้อมทั้งยังฝากว่า เรื่องที่ผ่านมาที่มีคนมาบอกว่า ใช้น้ำมันแม็กซ์ นาโนแล้วรถพัง ช่วงที่ตกเป็นข่าวกว่า 1 ปี ผ่านมาจนถึงวันนี้ ยังไม่เห็นมีใครเอารถที่พังออกมาให้ดูสักที จึงไม่แน่ใจว่าจะมีรถที่พังจริงหรือไม่ ยอมรับหลังเป็นข่าว ตนเองได้รับผลกระทบมาก แต่ก็ต้องดิ้นรนทำงานจนกระทั่งได้มาเปิดร้านคาร์แคร์

keyboard_arrow_up