หนุ่มใหญ่ยิงเมียก่อนเป่าขมับตัวตายคารีสอร์ต – พี่สาวคาดหึงหวง ทำไปอารมณ์ชั่ววูบ (คลิป)

จากกรณีนายปัญญา สุวดิษฐ์ อายุ 63 ปี ก่อเหตุยิง นางสำลี กองพันธุ์ อายุ 63 ปี ภรรยาใหม่ เสียชีวิตก่อนยิงตัวเองภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

บริเวณสถานที่เกิดเหตุ

วันที่ 31 ม.ค. 62 นายสิทธิชัย สุวดิษฐ์ ลูกชายนายปัญญา เปิดเผยว่า นายปัญญาแยกทางกับแม่ของตนไปเมื่อประมาณ 3 ปี จากนั้นจึงไปคบหากับนางสำลี และย้ายไปอยู่ด้วยกัน ที่ผ่านมาพ่อยังติดต่อหาตนตลอด โดยเฉพาะช่วง 1 ปีที่ผ่านมา พ่อมักบ่นเรื่องปัญหาชีวิต ทั้งเงินที่นำไปลงทุนทำธุรกิจกับนางสำลีขาดทุนเป็นหลักล้าน และปัญหาส่วนตัวอื่น ๆ

นายสิทธิชัย สุวดิษฐ์ ลูกชายนายปัญญา

กระทั่งในวันอังคารที่ 29 ม.ค. พ่อโทรศัพท์มาหาตนแต่ตนไม่ได้รับ จากนั้นเวลาประมาณ 22.00 น. พ่อไลน์มาหาและบอกว่ารักตนมาก พร้อมฝากบอกป้าซึ่งเป็นพี่สาวพ่อว่า พ่อรักเจ้าตัวมาก ตอนนั้นตนไม่ได้เอะใจ ยังตอบพ่อกลับไปว่าคิดถึง ซึ่งพ่ออ่านแต่ไม่ได้ตอบกลับ

นายปัญญา ผู้ก่อเหตุ และผู้เสียชีวิต

จนเมื่อวานนี้ (30 ม.ค.) เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่โทรศัพท์แจ้งว่าพ่อตนเสียชีวิตในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง พร้อมกับนางสำลี ภรรยาใหม่ ตนรู้สึกช็อกมาก คาดว่าพ่อเป็นคนลงมือยิงอีกฝ่ายก่อนยิงตัวเอง ซึ่งตนไม่คิดว่าพ่อจะกล้าทำขนาดนี้ คาดว่าพ่อคงเครียดจนถึงขีดสุดจริง ๆ

นางจีรภรณ์ เจนกาล พี่สาวนายปัญญา

ด้าน นางจีรภรณ์ เจนกาล พี่สาวนายปัญญา ยอมรับว่า น้องชายเป็นคนเจ้าชู้ โดยได้เลิกกับภรรยาเก่า เพื่อมาอยู่กินกับนางสำลี และรักนางสำลีมาก ที่ผ่านมาเจ้าตัวมักออกอาการหึงหวง กระทั่งมีปากเสียงกับนางสำลีเป็นประจำ เนื่องจากนางสำสีเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี เพราะเขาต้องการลูกค้า แต่นายปัญญาไม่ชอบ ซึ่งที่ผ่านมานายปัญญาไม่เคยใช้ความรุนแรงกับภรรยา มีเพียงการใช้วาจารุนแรงเวลาโมโหเท่านั้น ซึ่งตนก็ไม่เคยคิดว่าน้องชายจะกล้าก่อเหตุยิงผู้อื่น

ภาพจำลองเหตุการณ์ นายปัญญาก่อเหตุ

โดยช่วงหลังมานี้ น้องชายตนและนางสำลีแยกกันอยู่คนละจังหวัด น้องชายไปค้าขายที่ จ.สระแก้ว ส่วนนางสำลี เลี้ยงหลานอยู่ที่ จ.จันทบุรี ตนคาดว่าน้องอาจอยากให้นางสำลีย้ายไปอยู่ด้วยกัน จึงนัดพูดคุยกันที่รีสอร์ต แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงลงมือยิงอีกฝ่ายก่อนยิงตัวเองตาม ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ

keyboard_arrow_up