ออกหมายจับ หลานถล่มยิง อบต.ดับกลางงานศพแล้ว

เหตุดวลปืนกลางงานศพในวัดโคกศักดิ์ จ.พัทลุง ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว

เหตุยิงดวลปืนกลางงานศพภายในวัดโคกศักดิ์ ต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เป็นเหตุให้นายจรัล ชูหนู สมาชิก อบต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เสียชีวิตขณะที่มาร่วมงานศพนางสุทิน ชูหนู อายุ 71 ปี มีศักดิ์เป็นป้าสะใภ้ของนายจรัล เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.10 น.วันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา อ่านข่าว:อบต.ทะเลาะเพื่อนวงเหล้ากลางงานศพ ฉุนหลานเข้าห้ามศึก เอาปืนจ่อก่อน – หลานเรียกพวกถล่มยิงรัวดับคาที่

วัดโคกศักดิ์ หมู่ 6 ต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จุดเกิดเหตุ

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทะเลน้อย ออกหมายจับ นายอมรเทพ มาเอียด อายุ22 ปี แล้ว หลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกนางลักษณา มาเอียดแม่ของ นายอมรเทพ พร้อมด้วยนายปรีชา กาฬวงศ์พ่อเลี้ยงของนายอมรเทพ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำนานถึง 3 ชั่วโมง

ตำรวจสอบปากคำแม่ผู้ต้องหา

โดยนางลักษณาให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ขณะเกิดเหตุ นายจรัล ซึ่งเป็นเครือญาติกันตั้งวงกินเหล้าอยู่ภายในศาลาตั้งศพ ก็ได้มีปากเสียงทะเลาะกันกับคนในวงเหล้า จากนั้นนายอมรเทพ ลูกชายของตน ได้เข้าไปห้ามปราม ทำให้นายจรัลไม่พอใจชักปืนจะยิงนายอมรเทพ ตนจึงเข้าห้าม พร้อมไปกอดนายจรัลไว้ว่าอย่ายิงลูกตนเพราะเป็นเครือญาติ นายจรัลจึงยอมลดปืนลงและวางปืนไว้ข้างตัว แต่ก็ยังมีพูดในวงเหล้าประมาณว่าไม่พอใจที่เด็กรุ่นหลานมาเตือนเหมือนไม่ให้เกียรติ จนกระทั่งนายอมรเทพ เข้าไปในวงเหล้าอีกรอบและมีปากเสียงกันจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

รอยเลือด บริเวณจุดเกิดเหตุ

นอกจากตำรวจจะพยายามติดตามจับกุมตัวนายอมรเทพ มาดำนินคดีแล้ว ขณะนี้ทางญาติผู้ต้องหาพยายามช่วยติดต่อประสานให้มามอบตัว จะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆ นี้ ส่วนศพของนายจรัล ได้จัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพภายในวัดโคกศักดิ์ ต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุงบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างโศกเศร้า ส่วนศพของ นางสุทิน จะมีพิธีฌาปนกิจในวันนี้

keyboard_arrow_up