เปิดนาทีพม่าเมาซิ่งปาเจโร่ชนดะดับ 2 ศพ – เมียเหยื่อ ร่ำไห้ ขาดเสาหลัก (คลิป)

วันที่ 10 ม.ค. 62 เกิดอุบัติเหตุหนุ่มพม่าขับปาเจโร่ ชนคนเสียชีวิตบริเวณข้างทาง 2 ศพ ก่อนขับรถตกข้างทาง และพยายามหลบหนีไป เมื่อ 02.00 น. ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 09.00 น. นางนัฐพัฒน์ ชุ่มแสง ภรรยานายประสิทธิ์ กลัดเข็มเพชร อายุ 40 ปี ที่ถูกรถปาเจโร่สีขาวชนเสียชีวิต ได้เดินทางมาพร้อมกับญาติ ๆ ที่สภ.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อทำเอกสารรับศพสามีไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.จันทบุรี โดยนางนัฐพัฒบอกว่า สามีจะซื้อผลไม้เพื่อไปขายที่ จ.จันทบุรี และคุยกันเมื่อ 20.00 น. ไม่คิดว่าสามีจะมาถูกรถชนตายเช่นนี้ ซึ่งตนเองก็คาดว่าสามีน่าจะมาลงปัสสาวะ จังหวะที่ข้ามถนนคงจะถูกรถคู่กรณีชนเสียชีวิต

นางนัฐพัฒน์ ชุ่มแสง ภรรยานายประสิทธิ์

ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ถนนคลองหลวงบางใหม่ พบรถพ่วงข้างขายลูกชิ้นจอดอยู่โดยในสภาพพังยับเยิน ถัดมาประมาณ 100 เมตร พบก้านธูป และน้ำแดง คาดว่าเป็นจุดที่คนขายลูกชิ้นเสียชีวิต และมีคนนำธูปมาทำพิธีเรียกวิญญาณ

สภาพรถขายลูกชิ้นในที่เกิดเหตุ

นายปฐมพร ปักครึก อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สภ.คลองหลวง เผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ตนเองได้รับแจ้งเหตุรถชน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ถนนคลองหลวงบางใหม่ ฝั่งขาเข้าตลาดไอยรา เป็นถนน 2 เลน พบรถสามล้อขายลูกชิ้นจอดอยู่ ในสภาพพังยับเยิน โดยตัวคนขับรถสามล้อกระเด็นออกไปจากตัวรถประมาณ 100 เมตร ซึ่งตนเองพยายามช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทัน คนขับเสียชีวิตคาที่

นายปฐมพร ปักครึก อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

จากนั้นมีวินมอเตอร์ไซค์ขับรถมาตามกู้ภัย บอกว่าถัดออกไปอีกประมาณ 800 เมตร มีคนถูกรถชนเสียชีวิต ซึ่งเมื่อไปถึงฝั่งขาออกตลาดไอยรา เป็นถนน 3 เลน พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ของผู้ตายจอดอยู่ข้างทาง ส่วนคนขับลงมาจากรถกระบะ และข้ามถนนไปเพื่อปัสสาวะ โดยทราบมาว่าคนขับเป็นโรคเบาหวาน ทำให้ต้องปัสสาวะบ่อย และขณะที่กำลังจะข้ามถนนกลับมา ถูกรถปาเจโร่พุ่งชน จนร่างกระเด็นกลับไปที่ไหล่ทางเดิมที่เพิ่งเดินข้ามมาเสียชีวิต ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ ก่อนที่รถปาเจโร่ จะเสียหลักตกลงไปที่ข้างทาง แต่เมื่อเจ้าหน้าที่มากลับพบแต่รถในสภาพพังยับเยิน ไม่พบคนขับแต่อย่างใด

ภาพจำลองเหตุการณ์

เมื่อเวลา 16.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเล็ก มีทรัพย์ อายุ 37 ปี สัญชาติเมียนมา คนขับรถที่ก่อเหตุได้เดินทางมาเข้ามอบตัว ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวงจึงนำตัวไปตรวจสารเสพติด และพบว่าแอลกอฮอล์ในร่างกายจำนวน 57 มิลลิกรัม ซึ่งเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยไม่หยุดช่วยเหลือและทรัพย์สินเสียหาย และหลบหนี 2.ขับรถไม่มีใบอนุญาตขับขี่ 3.ขับรถขณะมึนเมา โดยได้ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขังของ สภ.คลองหลวง

ภาพกล้องวงจรปิดจากร้านขายรถมือสอง

ส่วนที่เกิดเหตุพบว่ากล้องวงจรปิดของร้านขายรถมือสองที่เห็นภาพรถขับขึ้นเกาะกลางถนน ไปชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายลูกชิ้นทอด ซึ่งขับมาทางตรง เป็นเหตุให้คนขับรถจักรยานยนต์ขายลูกชิ้นทอดเสียชีวิตดังกล่าว

keyboard_arrow_up